Thứ bảy, 16/03/2019 - 16:50

Vượt Messi, C.Ronaldo xuất sắc nhất tuần qua ở Champions League

Dân trí

C.Ronaldo đã vượt qua Messi để nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tuần qua ở Champions League sau khi lập cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid.

Trong tuần qua, cả C.Ronaldo và Messi đều rực sáng giúp CLB giành vé đi tiếp ở Champions League. Trong khi C.Ronaldo lập cú hat-trick vào lưới Atletico Madrid thì Messi cũng đặt dấu giày trong 4 bàn (2 bàn, 2 kiến tạo) trong chiến thắng 5-1 của Barcelona trước Lyon.

190316_101610_452.jpg

C.Ronaldo nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tuần ở Champions League

Cuộc cạnh tranh giải “Cầu thủ xuất sắc nhất tuần” ở Champions League là cuộc chiến nội bộ của hai cầu thủ này. Cuối cùng, C.Ronaldo đã đã được bộ phận kỹ thuật của UEFA đánh giá cao hơn và nhận giải thưởng này.

Thực tế, “siêu sao” người Bồ Đào Nha đang cho thấy vai trò cực kỳ quan trọng ở Juventus, bất chấp việc bước sang tuổi 34. Dù ở vòng bảng Champions League mùa này, tiền đạo số 7 hơi “chìm” nhưng anh bắt đầu cho thấy giá trị ở vòng 1/8.

Thống kê cho thấy, không có cầu thủ nào ghi nhiều bàn thắng hơn C.Ronaldo ở vòng knock-out Champions League với 62 bàn thắng trong sự nghiệp. Điều đó là điểm tựa cho CR7 cũng như Juventus ở chặng đường sắp tới.

Trong khi đó, tiền đạo Sadio Mane của Liverpool đã nhận giải Bàn thắng đẹp nhất tuần với pha làm bàn ngẫu hứng vào lưới Bayern Munich. Ở trận này, Sadio Mane là người thi đấu hay nhất của Liverpool khi lập cú đúp.

H.Long