Vụ kiện hiếp dâm của C.Ronaldo tiếp tục có biến “căng”

(Dân trí) - C.Ronaldo vừa chính thức thừa nhận việc đã chi 375.000 USD để đổi lấy sự im lặng của Kathryn Mayorga hồi năm 2010 và luật sư của CR7 đang rất nỗ lực tận dụng điều này để bãi bỏ quá trình kiện tụng.

Vụ kiện hiếp dâm của C.Ronaldo tiếp tục có biến “căng” - 1
CR7 vẫn phải đối mặt với một vụ kiện hiếp dâm liên quan tới Kathryn Mayorga

Theo tài liệu được nộp lên toà án thì C.Ronaldo đã thừa nhận chuyện trả cho Kathryn Mayorga 375.000 USD (xấp xỉ 8,7 tỉ đồng) vào năm 2010. Đổi lại, Kathryn Mayorga phải giữ bí mật về chuyện đã xảy ra giữa đôi bên tại một phòng khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009.

Phía luật sư của C.Ronaldo sau đó cũng đã đưa ra các lập luận cho thấy thoả thuận bảo mật trị giá 375.000 USD này đã giải quyết được các vấn đề giữa hai bên. Do đó, phía CR7 đề nghị bác bỏ quá trình tố tụng toà án, tránh xử lý lại một vụ việc đã xong xuôi.

Vụ kiện hiếp dâm của C.Ronaldo tiếp tục có biến “căng” - 2
Cả hai bên đều đang quyết liệt lập luận trước toà án

Tuy nhiên, luật sư của C.Ronaldo cũng nhận định chuyện chi tiền để giữ im lặng không đồng nghĩa với việc chàng cầu thủ siêu sao đã phạm tội. Thay vào đó, CR7 chỉ mong giữ kín được mọi chuyện, tránh để danh tiếng bị ảnh hưởng.

Vụ kiện hiếp dâm của C.Ronaldo tiếp tục có biến “căng” - 3
CR7 có khả năng phải chi trả tiền bồi thường cho Kathryn Mayorga

Dĩ nhiên, phía nguyên đơn Kathryn Mayorga thì lại nhận định hoàn toàn trái ngược. Cụ thể, luật sư của Kathryn Mayorga muốn tuyên bố thoả thuận bảo mật hồi năm 2010 là hoàn toàn vô hiệu và kiên quyết kiện đòi CR7 bồi thường cho thân chủ mình.

Phía Kathryn Mayorga cũng ước tính cô người mẫu Mỹ cần hơn 200.000 USD (hơn 4,6 tỉ đồng) để bồi thường cho những thiệt hại vật chất và tinh thần mà CR7 đã gây ra.

Dung Nhi

Theo DM