Thứ hai, 30/03/2009 - 09:31

Vợ Rooney bụng bầu 3 tháng?

Dân trí

Trong khi Cherly Cole vừa quyết định hoãn kế hoạch sinh con thì có nguồn tin cho rằng Coleen, vợ ngôi sao Rooney đang mang bầu 3 tháng đứa con đầu lòng…

 
Vợ Rooney bụng bầu 3 tháng? - 1

Vợ chồng nhà Wayne Rooney.

 

Vợ chồng Rooney làm đám cưới hồi mùa Hè năm ngoái tại Riviera (Italia) với tổng chi phí lên tới 3 triệu bảng. Cho tới nay, Rooney và Coleen đã có 9 tháng sống cuộc sống vợ chồng và theo thông tin từ một người bạn thân của Coleen thì hiện người đẹp năm nay 22 tuổi này đã mang bầu được 3 tháng.

 

“Họ đã biết thông tin này cách đây 12 tuần. Vợ chồng họ sướng phát điên bởi điều này đồng nghĩa với việc ước mơ về cuộc sống gia đình sắp thành hiện thực. Hiện Rooney và Coleen đang tất bật chuẩn bị cho đứa con đầu lòng. Họ rất chịu khó học hỏi kinh nghiệm những người đi trước”.

 
Vợ Rooney bụng bầu 3 tháng? - 2

Nhà Rooney đã có tin vui?
 

Mặc dù còn chưa xác định được rõ con đầu lòng là trai hay gái nhưng tiền đạo ngôi sao của Manchester United đã tuyên bố muốn có từ 3 tới 4 cô cậu nhóc nữa: “Tôi sinh ra trong một gia đình nhiều thành viên (Rooney là anh cả trong gia đình có 3 anh em) nên tôi muốn sau này gia đình của mình cũng như vậy”.

 

Trong khi đó, Coleen (cũng là con cả trong gia đình có 4 anh chị em) thì không quá vội vàng như ông chồng: “Tôi cũng thích có một gia đình lớn. Tuy nhiên, tôi nghĩ phải tới khi có con đầu lòng rồi chúng tôi mới quyết định được sẽ sinh thêm bao nhiêu em bé nữa”.

 

Ngay từ lúc này, một số tờ báo lớn tại Anh đã đặt vấn đề bản quyền hình ảnh con đầu lòng với vợ chồng Rooney. Có nguồn tin cho rằng một tạp chí còn sẵn sàng bỏ 1 triệu bảng để sở hữu tấm hình đầu tiên, vượt qua kỷ lục OK! chi ra để được chụp hình bé Brooklyn của cặp vợ chồng David Beckham-Victoria. Được biết hồi năm ngoái, bản quyền hình ảnh đám cưới của vợ chồng Rooney cũng được mua với giá 5 triệu bảng.

 

Hương Thảo