Chủ nhật, 05/07/2015 - 09:48

Vì tiền, MU phải đá trận khai mạc Premier League vào giữa trưa

Dân trí

Theo sắp xếp của Ban tổ chức Premier League, MU sẽ phải đá trận khai mạc Premier League với Tottenham vào giữa trưa. Trong khi đó, ĐKVĐ Chelsea ra sân trong trận muộn nhất loạt trận thứ Bảy.

Trong nhiều năm qua, giải Premier League luôn có tiền bản quyền trên hình cao nhất thế giới. Chính vì vậy, lịch thi đấu ở giải đấu này cũng phụ thuộc không nhỏ vào những nhà đài nắm trong tay bản quyền.

MU phải đá
trận mở màn Premier League

MU phải đá trận mở màn Premier League


Theo sự sắp xếp của đài BT Sport, Ban tổ chức Premier League đã quyết định đổi giờ thi đấu ngày khai mạc. Theo đó, M.U sẽ phải đá trận khai mạc mùa giải năm nay với Tottenham. Trận đấu này được tổ chức vào giữa trưa (18h45 theo theo giờ Việt Nam).

Trong khi đó, đội ĐKVĐ Chelsea ra sân trong trận muộn nhất loạt trận thứ Bảy với đối thủ Swansea (lúc 23h30 theo giờ Việt Nam). Trận đấu này lại thuộc bản quyền của đài Sky Sports.

Đây là mùa giải thứ 2 liên tiếp, M.U đã được đẩy lên đá trận khai mạc Premier League. Ở mùa giải trước, họ đã chịu thúc thủ với tỷ số 1-2 ngay trên sân nhà Old Trafford trước Swansea.

Được biết, ngoài trận gặp Tottenham, M.U cũng phải đổi giờ thi đấu 6 trận đấu tiếp theo vì yêu cầu của nhà đài. Tất nhiên, với CLB có giá trị thương hiệu cao như Quỷ đỏ, họ luôn được ưu tiên thi đấu trong giờ vàng.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất