1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Vì sao Paul Pogba tiếp tục bị đầy ải trên ghế dự bị ở MU?

(Dân trí) - Tương lai của Paul Pogba đang bị nghi ngờ sau khi HLV Mourinho gạch tên cầu thủ này ra khỏi đội hình xuất phát trong trận đấu Sevilla. Sau trận đấu, ông thày người Bồ Đào Nha đã giải thích về quyết định của mình.

Paul Pogba đã không có tên trong danh sách đăng ký của MU trong trận đấu với Huddersfield ở FA Cup cuối tuần qa vì lý do bị ốm. Sau đó, tiền vệ người Pháp đã trở lại tập luyện vào Chủ nhật. Đích thân HLV Mourinho cũng xác nhận cầu thủ này có thể ra sân trong trận đấu với Sevilla ở Champions League.

Paul Pogba không được bố trí trong đội hình xuất phát ở trận gặp Sevilla
Paul Pogba không được bố trí trong đội hình xuất phát ở trận gặp Sevilla

Thế nhưng, đêm qua, Paul Pogba lại ngồi dự bị ở trận gặp Sevilla. Điều đó khiến người ta nghi ngờ về tương lai của cầu thủ này. Sau trận đấu, ông thày người Bồ Đào Nha đã giải thích về quyết định của mình.

HLV Mourinho cho biết: “Giới truyền thông chỉ luôn hỏi vì sao cầu thủ này, cầu thủ kia không đá chính. Tôi không chọn Paul Pogba bởi McTominay đang tập luyện chăm chỉ mỗi ngày. Cầu thủ này đang đạt trạng thái tốt và thi đấu hay trong trận gặp Huddersfield. Còn Paul Pogba không ra sân trong trận đấu ấy.

Có những trận đấu mà bạn đòi hỏi chất lượng của cầu thủ nhưng có những trận, bạn nghĩ rằng cần lựa chọn những người đạt 100% thể lực. Tôi không nói nhiều tới vấn đề chiến thuật bởi vẫn sử dụng sơ đồ 3 tiền vệ. Paul Pogba có thể đá tốt ở vị trí của Herrera và McTominay nhưng cậu ấy đã tạo ra nghi ngờ khi nghỉ trận thứ Bảy. Trước khi bước vào trận gặp Sevilla, cậu ấy cũng cảm thấy không thực sự ổn”.

Ở trận gặp Sevilla, Paul Pogba đã được tung vào sân ngay ở phút 17 thay thế Ander Herrera sau khi cầu thủ này dính chấn thương và thi đấu tương đối tốt.

H.Long