Chủ nhật, 26/08/2018 - 11:01

Vì sao Mesut Ozil bỗng dưng “mất tích” trong chiến thắng của Arsenal?

Dân trí

Việc Mesut Ozil không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal trong trận đấu với West Ham khiến nhiều người cảm thấy thắc mắc. Sau trận đấu, HLV Unai Emery đã lên tiếng giải thích lý do về sự vắng mặt bất thương của cầu thủ này.

Ở trận đấu đầu tiên của Arsenal, Mesut Ozil đều được xếp đá chính. Dù vậy, cầu thủ này đã bất ngờ vắng mặt trong trận đấu với West Ham vào hôm qua. Thậm chí, cầu thủ này còn không có tên trong danh sách đăng ký.


Mesut Ozil không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal ở trận gặp West Ham

Mesut Ozil không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Arsenal ở trận gặp West Ham

Ngay sau trận đấu, tờ ESPN đã đăng tải thông tin rằng tiền vệ người Đức đã bị HLV Unai Emery “trảm” vì màn cãi vã trong buổi tập trước trận đấu. Trong buổi họp báo, HLV người Tây Ban Nha đã nhận được những câu hỏi liên quan tới việc Mesut Ozil bỗng dưng “mất tích”.

HLV Unai Emery đã bác bỏ thông tin về mâu thuẫn với cậu học trò. Thay vào đó, ông giải thích rằng Mesut Ozil vắng mặt vì… bị ốm. Phát biểu trước báo giới, HLV người Tây Ban Nha cho biết: “Không hề có chuyện đó. Tôi không biết ai là người đã dựng nên những câu chuyện này. Nếu bạn hỏi các bác sĩ của CLB thì biết rằng Mesut Ozil đã bị ốm vào hôm qua.

Mesut Ozil đã rời sân tập vì cảm thấy không được khỏe và nói với tôi rằng cậu ấy không thể ra sân trong trận đấu hôm nay. Nếu cậu ấy ổn thì có thể ra sân. Trước trận đấu, tôi đã nói chuyện với Mesut Ozil về điều này. Tôi chẳng có mâu thuẫn vì với cậu ta cả. Nếu cần biết thêm tình trạng sức khỏe của tiền vệ người Đức thì hãy hỏi các bác sĩ của CLB”.

Dù Mesut Ozil không ra sân nhưng Arsenal vẫn giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước West Ham. Nói về trận đấu này, HLV Unai Emery cho biết: “Chúng tôi rất cần chiến thắng để làm an lòng CĐV. Tôi hài lòng với những gì các học trò thể hiện. Tuy nhiên, chúng tôi cần tiếp tục cải thiện và làm việc chăm chỉ để tạo ra sự cân bằng hơn”.

H.Long