1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Văn Quyến nhiều khả năng được tại ngoại

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc, Cục trưởng Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công an, tiết lộ như vậy vào tối qua. Trong quá trình bị tạm giam ở trại T16, Quyến tỏ ra hợp tác và cung cấp nhiều thông tin quý cho các điều tra viên.

Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc cho biết thêm, khả năng Phạm Văn Quyến được tại ngoại để chờ ngày hầu toà là rất cao, bởi cựu cầu thủ SLNA này không chỉ thể hiện sự ăn năn, hối cải mà còn có những lời khai quan trọng như một cách để chuộc lỗi. Văn Quyến sẽ được xem xét cho tại ngoại, sau khi kết thúc thời gian tạm giam 4 tháng.

 

Như vậy, nếu mọi việc diễn ra như dự kiến, ngày 20/4 này, Quyến có thể về quê thăm mẹ là bà Hồ Thị Niềm. Còn Quốc Anh và Lê Bật Hiếu phải đợi cơ quan điều tra xem xét có được sự khoan hồng của pháp luật hay không.

 

Trái với 3 cầu thủ trên, chủ mưu Quốc Vượng vẫn rất ngoan cố và thường xuyên có những câu trả lời quanh co. Thiếu tướng Phạm Xuân Quắc khẳng định chắc chắn, Quốc Vượng sẽ không được tại ngoại bởi vì cho tới thời điểm này vẫn chưa khai nguồn gốc số tiền mà cầu thủ này "trả thù lao cho đồng đội" sau SEA Games 2005.

 

Theo thông tin ban đầu, ngày 21/4 này, bản cáo trạng sẽ được chuyển từ Viện kiểm sát tối cao sang toà án và tiến hành truy tố 7 bị can trong vụ bán độ bóng đá ở SEA Games 23 cuối năm 2005.

 

Theo N.P.V.

Vnexpress