1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Văn Lâm bất ngờ bị gạch tên khỏi đội hình tiêu biểu Thai-League

Thiện Nhân

(Dân trí) - Có đến 4 cầu thủ của Muangthong United có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 10 Thai-League, sau một buổi tối đội này thi đấu thăng hoa và thắng Police Tero 3-1. Dù vậy, không có tên Đặng Văn Lâm.

4 cầu thủ của Muangthong có tên trong đội hình tiêu biểu vòng 10 Thai-League, gồm trung vệ Lucas Rocha (người Brazil), tiền vệ trung tâm Weerathep Pomphan, tiền vệ tấn công Picha Utara, và tiền đạo Willian Popp (người Brazil).

Văn Lâm bất ngờ bị gạch tên khỏi đội hình tiêu biểu Thai-League - 1
Đội hình tiêu biểu vòng 10 Thai-League

Mặc dù vậy, thủ môn hàng đầu của giải Thai-League hiện nay là Đặng Văn Lâm, vốn cũng là thành viên cực kỳ xuất sắc của CLB Muangthong United, lại không có tên ở đội hình tiêu biểu sau vòng 10.

Ở trận đấu giữa Muangthong United gặp Police Tero nói trên, Đặng Văn Lâm vẫn được chấm điểm khá cao: 7,5 điểm, chỉ kém 2 cầu thủ khác của Muangthong là tiền đạo Willian Popp (8,5 điểm) và tiền vệ Picha Utara (8 điểm).

Văn Lâm bất ngờ bị gạch tên khỏi đội hình tiêu biểu Thai-League - 2
Đặng Văn Lâm không có tên ở đội hình tiêu biểu vòng 10 Thai-League

Tuy nhiên, cũng ở vòng 10 Thai-League, một thủ thành khác là Patrick Dayton của CLB Suphaburi FC chơi rất hay, đóng góp quan trọng vào chiến thắng của đội nhà, nên Patrick Dayton chiếm chỗ của Đặng Văn Lâm trong đội hình tiêu biểu.

Với 4 cầu thủ có tên, Muangthong United là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ nhất trong đội hình tiêu biểu vòng 10 Thai-League, cũng là lần đầu tiên ở mùa giải năm nay họ làm được điều đó.

2 đội khác mỗi đội có 2 đại diện góp mặt là Ratchaburi FC và Chiang Rai United. Còn lại, các đội Suphaburi FC, Buriram United và Pathum United, mỗi đội có 1 đại diện.