1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Van Gaal trút hết nỗi lòng chia tay MU

(Dân trí) - Sau khi nhận tin bị sa thải, HLV Van Gaal đã gửi bức tâm thư chia tay CLB trên trang chủ của đội bóng.

Đêm qua, trang chủ của MU đã chính thức thông báo sa thải HLV Van Gaal. Ngay sau đó, chiến lược gia người Hà Lan đã gửi bức tâm thư chia tay CLB trên trang chủ của đội bóng.

HLV Van Gaal chia tay MU trong nỗi thất vọng
HLV Van Gaal chia tay MU trong nỗi thất vọng

Toàn văn tâm thư của Van Gaal viết: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc ở CLB tuyệt vời như MU. Đó thực sự là tham vọng của tôi bấy lâu nay. Tôi rất tự hào khi đã giúp CLB giành chức vô địch FA Cup lần thứ 12 trong lịch sử. Trong sự nghiệp của mình, tôi đã giành 20 danh hiệu nhưng chức vô địch FA Cup có ý nghĩa đặc biệt với tôi.

Tôi cảm thấy nuối tiếc vì không thể hoàn thành dự định trong kế hoạch 3 năm của mình ở MU. Tôi tin rằng với những nền tảng vững chắc do tôi xây dựng sẽ giúp CLB tiến lên và gặt hái được những thành công trong tương lai. Tôi hy vọng rằng chức vô địch FA Cup sẽ trở thành đòn bẩy để CLB trở lại mạnh mẽ ở mùa giải tới, đúng như những gì mà CĐV mong muốn.

Sau khi làm việc ở Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức, tôi luôn ấp ủ hy vọng sẽ tới làm việc ở Anh cũng như tiếp xúc với văn hóa Anh. Giờ đây, tôi thấy những trải nghiệm ấy thật thú vị, đúng như mong đợi của tôi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ và hy vọng họ sẽ tốt hơn nữa trong mùa giải tới. Tôi rất vui khi được làm việc với họ và hạnh phúc hơn khi chứng kiến những cầu thủ trẻ trưởng thành, có chỗ đứng ở CLB. Tôi mong muốn thấy họ tiếp tục phát triển trong mùa giải tới.

Cảm ơn chủ sở hữu, BLĐ MU đã cho tôi cơ hội được làm việc ở CLB vĩ đại này. Tôi cũng mắc nợ những CĐV cũng như những nhân viên của CLB, những người đã ủng hộ hết mực cho tôi trong suốt thời gian ở CLB.

Tôi biết ơn sâu sắc tới mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên của CLB, từ nhóm nghiêm cứu thể thao, đội ngũ y tế, các bộ phận giặt ủi, bộ phận truyền thông cũng như đội ngũ quản lý Học viện bóng đá trẻ, quản lý SVĐ, sân tập..., những người đã giúp đỡ tôi nhiệt tình trong thời gian ở CLB. Chưa bao giờ, trong suốt 25 năm qua, tôi được hỗ trợ tốt như vậy.

Và cuối cùng, tôi xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Sir Alex Ferguson và Sir Bobby Charlton, những người luôn đứng đằng sau làm điểm tựa cho tôi, luôn tạo cho tôi cảm giác được chào đón trong suốt thời gian ở MU”.

H.Long