Van Gaal nóng lòng muốn tới MU để thay thế David Moyes

(Dân trí) - Ngay trong buổi họp sáng nay (theo giờ Anh), MU đã chính thức sa thải David Moyes. Trước tình cảnh đó, huấn luyện viên Van Gaal đã gác mọi đàm phán với Tottenham để chờ cuộc điện thoại từ Ban lãnh đạo MU.

Như đã biết, ngay trong buổi họp sáng nay (theo giờ Anh), MU đã chính thức sa thải HLV David Moyes. Đó là hệ quả của chuỗi thành tích vô cùng kém cỏi của Quỷ đỏ trong mùa giải này.

Van Gaal muốn tới
MU tiếp quản ghế nóng của Moyes

Van Gaal muốn tới MU tiếp quản ghế nóng của Moyes


Hiện tại, CLB đã tạm thời bổ nhiệm lão tướng Ryan Giggs lên nắm quyền đội bóng trong trận đấu với Norwich vào cuối tuần này. Tuy nhiên, họ vẫn đang ráo riết để tìm chiến lược gia để vực dậy đội bóng trong mùa giải tới.

Có vẻ như HLV Van Gaal đang rất háo hức tới kế nhiệm David Moyes. Theo báo giới, lúc này, chiến lược gia người Hà Lan đang ở Bồ Đào Nha và ông đã dừng mọi cuộc đàm phán với Tottenham để chờ cuộc gọi điện từ phía Quỷ đỏ.

Rõ ràng, so với Tottenham, công việc ở MU hấp dẫn hơn rất nhiều với HLV ĐT Hà Lan. Trong trường hợp tới tiếp quản Quỷ đỏ, ông sẽ được cấp tới 200 triệu bảng để tăng cường lực lượng.

Theo nhận định của những nhà cái, Van Gaal đang được xem là ứng cử viên hàng đầu tiếp quản ghế nóng. Hiện tại, hợp đồng của ông với ĐT Hà Lan sẽ kết thúc sau khi World Cup 2014 kết thúc.

H.Long
Theo ESPN