Thứ bảy, 22/08/2015 - 07:59

Van Gaal: “Nếu MU muốn thì đã mua Pedro”

Dân trí

Trước báo giới, Van Gaal đã khẳng định MU đã chủ động buông ở vụ Pedro. Đồng thời cho rằng giới truyền thông đã “tô vẽ” khá nhiều ở thương vụ này.

Như đã biết, Chelsea đã giành được Pedro một cách ngoạn mục, khi mà trước đó, nhiều tờ báo ở Anh đã khẳng định rằng MU đạt được thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha. Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Van Gaal tỏ ra rất tức giận.

 

vangaal-21b2d
HLV Van Gaal chủ động buông Pedro

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng nếu MU muốn có Pedro thì chúng tôi chẳng gặp bất kỳ vấn đề gì. Đây là thương vụ đơn giản bởi cậu ấy đã có điều khoản giải phóng hợp đồng. Vì vậy, tôi khẳng định MU hoàn toàn có tiếng nói quyết định ở vụ này.

Bạn muốn chia rẽ tôi với Ed Woodward. Đừng hy vọng. Tôi và ông ấy làm việc với nhau mỗi ngày. Tôi thực sự tin tưởng ông ấy. Những gì Ed Woodward làm được trong những năm qua đã cho thấy năng lực của ông ấy”.

HLV Van Gaal cũng khẳng định báo giới đã thêu dệt khá nhiều ở vụ này. Ông nói thêm: “Chúng tôi không thể nói quá nhiều về những mục tiêu (như Pedro) để bảo vệ lợi ích của CLB cũng như cầu thủ.

Khi bạn hỏi rằng Pedro có phù hợp với triết lý của tôi hay không? Tôi không phủ nhận bởi cậu ấy sở hữu tốc độ và sự sáng tạo. Đó là lý do vì sao tôi trả lời câu hỏi đó. Sau đó, báo giới đã dựng đứng lên rằng Pedro sắp đến MU. Tôi chưa bao giờ nói thế. Tôi chỉ bảo các bạn nên hỏi Pedro”.

Nói về vụ Sadio Mane, HLV Van Gaal cho biết: “Ed Woodward đang làm rất tốt công việc của mình và tôi không muốn can thiệp cũng như bình luận bất kỳ điều gì về vụ này. Các bạn hãy chờ xem”.

H.Long

Đáng quan tâm
Mới nhất