U23 Việt Nam tiếp tục mất người trước thềm vòng loại châu Á

(Dân trí) - Ngoài A Hoàng (HA Gia Lai), đội tuyển U23 Việt Nam còn nhận thêm một thông tin liên quan đến chấn thương khác, từ hậu vệ Đình Khương (Khánh Hoà). Hiện, mức độ chấn thương của Đình Khương vẫn đang được xem xét.

Chấn thương của Đình Khương xảy ra trong trận đấu giữa CLB Khánh Hoà gặp Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả chiều 28/6, thuộc vòng 15 V-League.

U23 Việt Nam sớm nhận 2 ca chấn thương trước khi tập trung (ảnh: Trọng Vũ)
U23 Việt Nam sớm nhận 2 ca chấn thương trước khi tập trung (ảnh: Trọng Vũ)

Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Đình Khương bị rách dây chằng gối, và chưa rõ khi nào mới hồi phục hoàn toàn, để có thể tập luyện trở lại.

Dù vậy, chấn thương của Đình Khương vẫn chưa bị kết luận là phải nghỉ quá dài ngày, Đình Khương vẫn chưa hết cơ hội dự SEA Games 29, cùng đội tuyển U23 Việt Nam, nếu như cầu thủ này bình phục trước khi Đại hội thể thao Đông Nam Á khai diễn vào giữa tháng 8.

Trước đó, cầu thủ đầu tiên nằm trong danh sách tập trung chuẩn bị cho SEA Games của đội tuyển U23 Việt Nam phải nói lời chia tay với SEA Games là A Hoàng (HA Gia Lai). Cầu thủ chạy cánh của đội bóng phố núi chấn thương đầu gối khá nặng, và chắc chắn không kịp hồi phục trước SEA Games.

Dù vậy, vai trò của Đình Khương và A Hoàng ở đội tuyển U23 Việt Nam chưa đến mức không thể thay thế. Cả hai cầu thủ trên thật ra cũng chưa có nhiều cơ hội được thi đấu dưới thời HLV Nguyễn Hữu Thắng, mỗi lần đội tuyển U23 Việt Nam tập trung.

Kim Điền

U23 Việt Nam tiếp tục mất người trước thềm vòng loại châu Á - 2

Đang được quan tâm