U23 Việt Nam có khả năng mất Hữu Dũng ở giải châu Á

(Dân trí) - Chấn thương của tiền vệ Hữu Dũng nghiêm trọng hơn so với dự đoán ban đầu. Nhiều khả năng cầu thủ này phải nghỉ 2 tuần và cơ hội dự VCK U23 châu Á của anh cũng có thể bị ảnh hưởng.

Hữu Dũng chấn thương sau pha va chạm với đồng đội trong buổi tập chiều 22/12. Điều đáng nói là trước khi dính chấn thương này, Hữu Dũng cũng chỉ mới vừa trở lại tập luyện cùng toàn đội vào buổi sáng ngày hôm ấy.

 

U23 Việt Nam nhận tin không vui về chấn thương của Hữu Dũng (ảnh: Đình Viên)
U23 Việt Nam nhận tin không vui về chấn thương của Hữu Dũng (ảnh: Đình Viên)

 

Sau khi được chụp phim vào hôm qua (23/12), Hữu Dũng được các bác sĩ chẩn đoán rằng anh có thể phải nghỉ tập trong vòng 2 tuần. Bản thân Hữu Dũng cũng không ngờ chấn thương trên lại khiến anh phải nghỉ lâu đến vậy, trong khi VCK U23 châu Á còn khoảng 3 tuần nữa sẽ diễn ra.

Hiện chưa biết Hữu Dũng có cơ hội dự VCK U23 châu Á, hoặc HLV Miura có đem Hữu Dũng sang Qatar và chờ anh bình phục hoàn toàn chấn thương hay không?

Hàng tiền vệ của đội tuyển U23 Việt Nam trước đó đã phải chia tay bất đắc dĩ với 2 cầu thủ quen thuộc là Ngọc Thắng và Huy Toàn. Nếu Hữu Dũng cũng không thể dự VCK giải châu Á thì HLV Miura buộc phải xáo trộn lớn ở hàng tiền vệ.

Nhiều người đang hy vọng vào bộ đôi Tuấn Anh và Xuân Trường của HA Gia Lai, nhưng ngặt nỗi ở cấp độ đội tuyển, 2 người này khó đá chung trong 1 đội hình, vì hạn chế về khả năng thu hồi bóng, phòng ngự từ xa. Vả lại, cả 2 vẫn còn cần thêm thời gian để chứng minh năng lực trong sắc áo đội tuyển U23 Việt Nam.

Kim Điền

 

U23 Việt Nam có khả năng mất Hữu Dũng ở giải châu Á - 2

 

Đang được quan tâm