U19 Việt Nam sẵn sàng cho chuyến hành trình đến Brunei
(Dân trí) - Có đầu bếp riêng, được sự hậu thuẫn từ nhiều phía, U19 Việt Nam có lẽ là đội bóng trẻ được quan tâm nhiều nhất từ trước đến giờ, dù đội chỉ mới chuẩn bị tham gia một giải mời là giải U22 Đông Nam Á…
Chiều 5/8, đội tuyển U19 Việt Nam đã có mặt tại TPHCM, chuẩn bị cho chuyến hành trình từ đây sang Brunei dự giải U22 Đông Nam Á 2014.
Theo hành trình, đoàn quân của HLV Graechen Guillaume sẽ rời TPHCM theo 2 đợt. Đợt đầu là từ buổi trưa 6/8, đợt 2 sau đó khoảng 2 tiếng. Đội sẽ quá cảnh tại sân bay Changi (Singapore), trước khi toàn đội từ Singapore di chuyển đến Brunei.
Dù đây chỉ là giải đấu chuẩn bị cho VCK giải U19 châu Á 2014 diễn ra vào tháng 10, đồng thời đội không đặt nặng chỉ tiêu thành tích, nhưng toàn đội vẫn phấn đấu chơi tốt tại giải.
Một điểm đặc biệt khác là đội tuyển U19 Việt Nam có lực lượng đầu bếp riêng theo đội sang Brunei, đội ngũ đầu bếp này sẽ lo chuyện dinh dưỡng từng bữa cho các học trò của HLV Graechen Guillaume, nhằm giúp cho các cầu thủ được nạp năng lượng đầy đủ cho việc tập luyện và thi đấu tại giải U22 Đông Nam Á.
Được biết, đội ngũ đầu bếp này được nhà tài trợ Nutifood thuê riêng cho đội tuyển Việt Nam. Cũng ngay trước khi đội tuyển U19 lên đường dự giải U22 Đông Nam Á, nhà tài trợ đã tặng quà cho các thành viên trong đoàn là phí tiêu vặt 100 USD/người.
Tại giải U22 Đông Nam Á, U19 Việt Nam nằm chung bảng với Indonesia, Singapore, Campuchia, Malaysia và chủ nhà Brunei.
Theo hành trình, đoàn quân của HLV Graechen Guillaume sẽ rời TPHCM theo 2 đợt. Đợt đầu là từ buổi trưa 6/8, đợt 2 sau đó khoảng 2 tiếng. Đội sẽ quá cảnh tại sân bay Changi (Singapore), trước khi toàn đội từ Singapore di chuyển đến Brunei.
U19 Việt Nam sẵn sàng cho giải U22 Đông Nam Á (ảnh: Kim Điền)
Dù đây chỉ là giải đấu chuẩn bị cho VCK giải U19 châu Á 2014 diễn ra vào tháng 10, đồng thời đội không đặt nặng chỉ tiêu thành tích, nhưng toàn đội vẫn phấn đấu chơi tốt tại giải.
Một điểm đặc biệt khác là đội tuyển U19 Việt Nam có lực lượng đầu bếp riêng theo đội sang Brunei, đội ngũ đầu bếp này sẽ lo chuyện dinh dưỡng từng bữa cho các học trò của HLV Graechen Guillaume, nhằm giúp cho các cầu thủ được nạp năng lượng đầy đủ cho việc tập luyện và thi đấu tại giải U22 Đông Nam Á.
Ông Lê Nguyên Hòa (trái) tặng quà cho đội tuyển U19 Việt Nam (ảnh: Kim Điền)
Được biết, đội ngũ đầu bếp này được nhà tài trợ Nutifood thuê riêng cho đội tuyển Việt Nam. Cũng ngay trước khi đội tuyển U19 lên đường dự giải U22 Đông Nam Á, nhà tài trợ đã tặng quà cho các thành viên trong đoàn là phí tiêu vặt 100 USD/người.
Tại giải U22 Đông Nam Á, U19 Việt Nam nằm chung bảng với Indonesia, Singapore, Campuchia, Malaysia và chủ nhà Brunei.
Kim Điền