Thứ ba, 01/10/2019 - 08:30

U22 Malaysia triệu tập 7 cầu thủ trên 22 tuổi chuẩn bị cho SEA Games

Dân trí

Trong danh sách sơ bộ đội U22 Malaysia chuẩn bị cho SEA Games diễn ra vào cuối năm, HLV Ong Kim Swee sẽ triệu tập tới 7 cầu thủ trên 22 tuổi.

HLV Ong Kim Swee cho biết sẽ triệu tập 7 cầu thủ trên 22 tuổi trong danh sách sơ bộ 40 cầu thủ U22 Malaysia chuẩn bị cho SEA Games. Trong danh sách này, HLV Ong Kim Swee sẽ sàng lọc để chọn ra 3 cầu thủ trên 22 tuổi trong đội hình tham dự SEA Games.

U22 Malaysia triệu tập 7 cầu thủ trên 22 tuổi chuẩn bị cho SEA Games - 1

U22 Malaysia chuẩn bị kỹ lưỡng cho SEA Games

Tuy nhiên, HLV đội U22 Malaysia đã từ chối tiết lộ những cái tên trên 22 tuổi sẽ được triệu tập trong đợt tới. Ông sẽ công bố những cầu thủ này sau khi Malaysia hoàn tất lượt trận vòng loại World Cup 2022 vào tháng 10.

Phát biểu trước báo giới, HLV Ong Kim Swee cho biết: “Tôi sẽ không nêu tên những cầu thủ quá tuổi mà mình dự định triệu tập. Nó sẽ được phân bổ đều ở hàng công, phòng thủ cũng như vị trí thủ môn”.

Bên cạnh đó, HLV đội U22 Malaysia cũng khẳng định quyết tâm giành tấm huy chương vàng SEA Games. Ông nói thêm: “U22 Malaysia hoàn toàn đủ sức giành tấm huy chương ở SEA Games. Tôi không thể hứa trước đó là huy chương gì. Nhưng bất cứ ai cũng đều muốn có được huy chương vàng”.

Trong đội hình U22 Malaysia đang sở hữu hàng loạt cầu thủ chất lượng như Amier, Dominc Tan, Nik Afik,.. Ở kỳ SEA Games 2 năm trước, họ đã ngậm ngùi về nhì sau thất bại trước Thái Lan trong trận chung kết.

H.Long