1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Tung liên hoàn quyền, nhân viên cảnh sát khiến đối thủ "đứng hình"

Hạo Minh

(Dân trí) - Tại sự kiện UFC Fight Night 185 vừa diễn ra hôm 21/2 vừa qua, võ sĩ Chris Daukaus đã hạ knockout đối thủ Aleksei Oleinik bằng liên hoàn quyền khiến đối thủ "đứng hình".

Tung liên hoàn quyền, nhân viên cảnh sát khiến đối thủ "đứng hình"

Daukaus (11-3 MMA, 3-0 UFC) đã giành chiến thắng thứ ba liên tiếp kể từ khi gia nhập UFC, tay đấm 31 tuổi người Mỹ đã giành chiến thắng bằng knockout kỹ thuật trước đối thủ hạng nặng  Aleksei Oleinik (59-15-1 MMA, 8-6 UFC)

Nghề chính của Daukaus là một nhân viên cảnh sát tại Philadelphia, trước Oleinik trận đấu anh đang muốn có nhiều trận đấu hơn nữa tại UFC để có thể chuyển nghề, tập trung chính vào các giải đấu của UFC. Và anh đã tiến thêm một bước nữa với chiến thắng lớn trong trận đấu hạng nặng tại UFC Apex ở Las Vegas.

Aleksei Oleinik, 43 tuổi là võ sĩ kỳ cựu người Nga đã gặt hái nhiều thành công trên đấu trường MMA trước đây. 

Ngay khi bước vào trận đấu, Daukaus đã thi đấu hiệu quả, liên tục né đòn của đối thủ và tung những cú đấm phản công rất chính xác. Dính một vài đòn đấm vào mặt khiến Oleinik choáng váng phải lùi lại. Ngay lập tức, Daukaus lao lên tấn công.

Sau khi dồn đối thủ tựa lưng vào dây đài, võ sĩ người Mỹ đã liên tục tung những cú đấm. Màn liên hoàn quyền của đối phương có nhiều phát chính xác đã khiến Oleinik chỉ còn biết chịu đòn. Nhận thấy võ sĩ người Nga không có khả năng chống trả, trọng tài đã cho dừng trận đấu.