1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

Trận đấu ở La Liga bị nghi có “mùi”, ban tổ chức vào cuộc điều tra

(Dân trí) - Theo xác nhận của Chủ tịch La Liga, Javier Tebas, trận đấu giữa Real Sociedad và Rayo Vallecano ở vòng 37 La Liga có dấu hiệu bán độ. Do đó, ban tổ chức La Liga sẽ vào cuộc điều tra vụ này.

Rayo Vallecano hành quân tới sân của Real Sociedad ở vòng 37 trong bối cảnh buộc phải thắng. Trong khi đó, đội bóng xứ Basque không mục tiêu ở mùa giải này. Theo lẽ thường, mọi người sẽ đặt niềm tin vào đội bóng ở thế chân tường Rayo Vallecano.

Trận đấu giữa Real Sociedad và Rayo Vallecano có dấu hiệu bất thường
Trận đấu giữa Real Sociedad và Rayo Vallecano có dấu hiệu bất thường

Mặc dù vậy, khá ngạc nhiên khi trước trận đấu, lượng tiền đổ vào cửa Real Sociedad bỗng dưng tăng đột biến. Chính dấu hiệu bất thường này cảnh báo về trận đấu “không bình thường”. Quả thực, Real Sociedad đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trong trận đấu mà quá hời hợt của Rayo Vallecano.

Theo báo giới Tây Ban Nha, sau đó, nhiều CĐV Rayo Vallencano đã có mặt ở sân tập của CLB để yêu cầu các cầu thủ giải thích về thái độ thi đấu “bất thường” trong trận đấu với Real Sociedad.

Nói về điều này, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã thừa nhận trận đấu giữa Rael Sociedad và Rayo Vallecano đã có “dấu hiệu bất thường trong cá cược”. Ông khẳng định sẽ có cuộc điều tra trận đấu này.

Ông cho biết: “Chúng tôi bắt tay vào điều tra không có nghĩa rằng trận đấu này có “mùi”. Chúng tôi chỉ muốn làm rõ sự thật, xóa đi những tin đồn vô căn cứ. Ban tổ chức sẽ đưa ra kết luận trong thời gian sớm nhất”.

H.Long