Trận cầu gây tranh cãi tại giải futsal vô địch quốc gia

(Dân trí) - Bàn thắng gây tranh cãi ở những phút cuối trận giúp Thái Sơn Nam thắng Savinest Sanatech Khánh Hoà 4-3, qua đó tạm thời giữ ngôi đầu bảng.

Theo các thành viên của đội Savinest Sanatech Khánh Hoà, trước khi Anh Tài của Thái Sơn Nam chuyền bóng vào trong cho Anh Duy dứt điểm ghi bàn quyết định, bóng đã đi hết đường biên ngang.

Các thành viên của đội futsal phố biển vì thế phản ứng rất mạnh quyết định của tổ trọng tài, nhưng quyết định công nhận bàn thắng cho Thái Sơn Nam không được thay đổi.

Trận cầu gây tranh cãi tại giải futsal vô địch quốc gia - 1
Thái Sơn Nam có chiến thắng gây tranh cãi tại giải futsal VĐQG

Trước đó, với ý nghĩa tranh ngôi đầu bảng, nên trận đấu diễn ra rất gây cấn. Minh Trí mở tỷ số cho Thái Sơn Nam ở phút 4. Nhưng cũng chỉ 4 phút sau, Savinest Sanatech Khánh Hoà gỡ hoà 1-1 bằng bàn thắng của Văn Hạnh. 

Trước khi hiệp 1 kết thúc mỗi bên có thêm 1 bàn thắng, để khép lại hiệp đấu đầu tiên với tỷ số hoà 2-2. Người ghi bàn cho Thái Sơn Nam là Châu Đoàn Phát, còn người san bằng tỷ số cho Savinest Sanatech Khánh Hoà là Văn Hạnh.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam lại dẫn trước 3-2, với bàn thắng của đội trưởng Trần Văn Vũ. Tuy nhiên, lão tướng Phùng Trọng Luân bên phía Savinest Sanna Khánh Hoà có đường chuyền tinh tế cho Khổng Đình Hùng dứt điểm gỡ hoà 3-3.

Và những tưởng tỷ số này được giữ nguyên cho đến hết trận, thì xuất hiện bàn thắng gây tranh cãi kể trên, giúp Thái Sơn Nam có chiến thắng 4-3 chung cuộc, để trở lại ngôi đầu bảng. 

Điều đáng chú ý là nhiều quyết định gây tranh cãi của các trọng tài và của Ban kỷ luật VFF suốt từ đầu giải đều theo hướng có lợi cho Thái Sơn Nam, đồng thời gây thiệt hại cho các đối thủ của đội đương kim vô địch. 

Ở 2 trận đấu khác thuộc lượt 7 giải futsal vô địch quốc gia 2020, Thái Sơn Bắc thắng Đà Nẵng 4-1 và Kardiachain Sài Gòn hoà Savinest Sanna Khánh Hòa 4-4.

T.V

Đang được quan tâm