Top 10 HLV nhận lương cao nhất Premier League: Guardiola gấp 4 lần Lampard

(Dân trí) - Mức lương của Frank Lampard nhận được ở Chelsea khá bèo bọt so với những đồng nghiệp khác ở Premier League, đặc biệt là với HLV Pep Guardiola.

Theo thông tin từ báo giới Anh, HLV Frank Lampard đã đạt thỏa thuận về dẫn dắt Chelsea theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Mức lương mà vị HLV người Anh nhận được ở sân Stamford Bridge vào khoảng 5,5 triệu bảng.

Top 10 HLV nhận lương cao nhất Premier League: Guardiola gấp 4 lần Lampard - 1

Top 10 HLV nhận lương cao nhất Premier League

Mức lương này tương đương với người tiền nhiệm Sarri. Mặc dù vậy, thu nhập của huyền thoại Chelsea vẫn thua kém khá nhiều so với các đồng nghiệp ở Premier League.

Cụ thể, Frank Lampard chỉ đứng thứ 8 trong số 10 HLV nhận lương cao nhất Premier League. Người đứng đầu là Pep Guardiola có thu nhập lên tới 20 triệu bảng/năm, tức cao gấp 4 lần so với Frank Lampard.

Những người nhận lương cao hơn Frank Lampard gồm Pochettino (Tottenham, 8,5 triệu bảng/năm), Klopp (Liverpool, 7,5), Solskjaer (M.U, 7,5), Pellegrini (West Ham, 7), Emery (Arsenal, 6), Ralph Hasenhuttl (Southampton, 6).

Dự kiến, trong ngày hôm nay (28/6), Chelsea sẽ chính thức bổ nhiệm Frank Lampard. Anh sẽ trở về cùng 2 huyền thoại ở sân Stamford Bridge là Drogba và Makelele, những người sẽ tham gia vào Ban huấn luyện.

H.Long