Thứ tư, 17/08/2005 - 03:42

Tình yêu làm thay đổi “Ngựa đen hoang dã”

Không ít bạn bè của Didier Drogba đã phải ngạc nhiên trước sự thay đổi kỳ lạ trong lối sống của anh. Không còn bóng dáng một Drogba ngang tàng, đậm chất châu Phi như ngày nào. Anh đã thay đổi hẳn, nhờ sức mạnh của tình yêu.

Với “Ngựa đen hoang dã” đến từ Bờ Biển Ngà, cuộc sống đang trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết, kể từ khi anh gặp người mẫu khả ái Alicia Douvall.

 

Một người bạn của anh tiết lộ: “Drogba chỉn chu hơn trong cách ăn mặc. Cậu ấy cũng sống có trách nhiệm hơn với bản thân và những người xung quanh”. Ngoài ra, chân sút siêu hạng của Chelsea còn bớt tham gia vào những trò quậy phá vô bổ hay những cuộc tình chóng vánh.

 

Tình yêu làm thay đổi “Ngựa đen hoang dã”  - 1
  

Alicia - Người làm thay đổi

cuộc sống Drogba.

 

Chính Drogba đã lên tiếng thừa nhận, những thay đổi trong tính cách và lối sống của anh bắt nguồn từ mối quan hệ với người mẫu Alicia. Anh còn tỏ ra rất hào hứng với kế hoạch đưa cô về ra mắt gia đình mình ở thành phố Abidjan trong thời gian tới. Bản thân cô gái giàu có này cũng rất hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình của Drogba.

 

Alicia cho biết cả cô và Drogba đã phải cân nhắc khá kỹ lưỡng trước khi công khai mối quan hệ tình cảm của 2 người: “Anh ấy luôn lo ngại sự săm soi, tò mò thái quá của những kẻ hiếu kỳ sẽ làm hỏng mối quan hệ giữa chúng tôi. Có lần anh ấy đã bắt các vệ sỹ phải đứng thành hàng rào xung quanh chỗ chúng tôi ngồi. Thú thật, tôi cũng đã gặp không ít phiền nhiễu trong cuộc sống riêng tư kể từ khi bắt đầu quen biết Drogba”.

 

Theo Báo bóng đá