1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Tiến Minh dừng chân tại vòng 2 giải Singapore

(Dân trí) - Sau chiến thắng khá chật vật ở vòng 1, tay vợt người Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã phải nói lời chia tay với giải Singapore mở rộng năm nay ở vòng 2, khi gác vợt trước tay vợt trẻ người Ấn Độ Srikanth Kidambi (hạng 25 thế giới) với tỷ số 1-2.

Ở vòng 1, Tiến Minh dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng đã có một trận đấu rất vất vả trước đối thủ người Đài Loan (Trung Quốc) - Tien Chou Chou với tỷ số 2-1. Dù giành chiến thắng nhưng với phong độ không tốt được thể hiện ngay trận đầu tiên, nhiều người dự đoán tay vợt người TP.HCM sẽ khó có thể đi sâu tại giải năm nay. Thực tế thì điều đó đã xảy ra ngay ở vòng 2 chiều nay.

Trước đối thủ được đánh giá thấp hơn đến từ Ấn Độ là Srikanth Kidambi (hạng 25 thế giới, nhưng Tiến Minh được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn bởi thể lực giảm sút.

Sau séc 1 giành chiến thắng với tỷ số 21/18, thể lực của Tiến Minh xuống thấy rõ và anh thường bị thua trong những pha giằng co, trước khi gác vợt với tỷ số 15/21.

Sang séc quyết định, Tiến Minh gần như không thể chống đỡ trước đối thủ sinh năm 1993. Tay vợt hạt giống số 7 đã phải chấp nhận thua với tỷ số chênh lệch 7/21, chung cuộc thua 1-2 phải dừng cuộc chơi.

Một đại diện khác của Việt Nam là tay vợt Vũ Thị Trang đã không thể làm nên bất ngờ trước hạt giống số 4 nội dung đơn nữ là Bae Yeon Ju tại vòng 3. Trang đã để thua nhanh hai séc với các tỷ số là 8/21 và 18/21 chỉ sau hơn 20 phút tranh tài.

An An