Thủ thành Courtois bất ngờ muốn rời Chelsea

(Dân trí) - Ngày hôm qua, thủ thành Courtois đã gây sốc khi đề cập khả năng sẽ rời khỏi Chelsea vào mùa Hè năm nay.

Trong thời gian qua, thủ thành Courtois đã nhận được sự quan tâm của Real Madrid. Có vẻ như điều đó đã khiến người gác đền người Bỉ “xiêu lòng” trong bối cảnh Chelsea không được dự cúp châu Âu ở mùa giải tới.

Thủ thành Courtois bóng gió rời Chelsea
Thủ thành Courtois bóng gió rời Chelsea

Phát biểu trên đài RTBF (Bỉ), thủ thành Courtois đã bất ngờ đề cập tới khả năng sẽ rời khỏi Stamford Bridge vào mùa Hè tới. Anh cho biết: “Tôi chưa bao giờ nói tới khả năng ở lại Chelsea hay ra đi. Thực sự, tôi không biết được tương lai của mình.

Tôi vẫn còn 3 năm hợp đồng với Chelsea. Tôi sẽ phải xem Chelsea muốn gì. Có thực tế rằng tình hình của CLB ở mùa giải này đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Trước nay, tôi luôn giành danh hiệu trong mỗi mùa giải. Toàn đội hy vọng CLB sẽ tốt hơn ở mùa giải tới.

Bên cạnh đó, người gác đền này cũng mượn tình hình ở đội tuyển Bỉ để chê bai Chelsea. Courtois nói thêm: “Ở đội tuyển Bỉ, trình độ ở những buổi tập cao hơn. Tại đây, tôi được tập luyện với những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Trong khi đó, ở Chelsea, tôi phải tập luyện với một số cầu thủ có trình độ thấp hơn và thậm chí cả với những cầu thủ trẻ”.

Courtois là thủ thành số 1 của Chelsea trong 2 mùa giải trở lại đây. Thậm chí, Chelsea đã phải “hy sinh” cả thủ thành Petr Cech vì người gác đền người Bỉ. Giờ đây, nếu Courtois ra đi, CLB sẽ ở trong tình cảnh vô cùng khó khăn.

H.Long