Thủ thành Ben Foster dọa rời Quỷ đỏ MU

(Dân trí) - Thừa nhận không thể cạnh tranh vị trí được với Van der Sar, thủ thành Ben Foster đang nghĩ tới việc rời khỏi MU nhằm có cơ hội dự World Cup 2010 cùng ĐT Anh.

 
Thủ thành Ben Foster dọa rời Quỷ đỏ MU  - 1

Ben Foster sợ mất suất tại ĐT Anh dự World Cup nếu không bắt chính tại MU.

 

Dù được trao khá nhiều cơ hội tại Old Trafford nhưng tới thời điểm này, Ben Foster chỉ là sự lựa chọn thứ 3 trong khung thành MU và bản thân anh cũng cảm thấy ngạc nhiên khi được HLV trưởng Fabio Capello cho bắt chính trong trận gặp Brazil.

 

Phát biểu trước báo giới sau trận giao hữu cuối tuần qua, thủ môn 26 tuổi này cho biết: “Không được thi đấu tại MU khiến tôi gặp nhiều khó khăn. Cho dù HLV Capello vẫn tin tưởng trao cơ hội nhưng tôi muốn được chơi nhiều hơn tại CLB.

 

Tuy nhiên điều đó thật khó tại MU với Edwin van der Sar. Anh ấy là một trong những thủ thành xuất sắc nhất thế giới, đó là điều không thể bàn cãi. Bạn không thể đến gõ cửa HLV trưởng và yêu cầu một suất đá chính”.

 

“Tôi chỉ là sự lựa chọn thứ 3 tại MU vào lúc này dù vẫn đang bắt cho ĐTQG. Tuy nhiên thật khó kỳ vọng điều tương tự kéo dài trong tương lai. Tôi không chắc mình sẽ ở lại Old Trafford nhưng phải cân nhắc kỹ càng.

 

World Cup là sự kiện lớn mà mọi cầu thủ đều mơ ước được tham dự. Điều này khó xảy ra nếu bạn tiếp tục ngồi dự bị tại CLB. Đầu mùa tôi thi đấu khá tốt nhưng trong 2,3 trận, tôi mắc một vài lỗi và không còn giữ được vị trí chính thức”, Ben Foster tiếp lời.

 

Trong trận gặp Brazil vừa qua, bản thân thủ thành này cũng thừa nhận đã may mắn khi không bị trọng tài truất quyền thi đấu sau pha phạm lỗi với tiền đạo đối phương ngay trong vòng cấm địa.

 

“Lúc đó, tôi nghĩ rằng chắc chắn đã bị đuổi. Nhưng trọng tài đánh giá đây là trận giao hữu và chỉ rút thẻ vàng. Đối đầu với Brazil là trận đấu rất khó khăn. Hơn nữa thời tiết nóng ẩm khiến chúng tôi chóng xuống sức”, Ben Foster kết luận.

 

L.T.T

Đang được quan tâm