1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Thủ quân Gerrard bình phục, Benitez mừng hớn hở

(Dân trí) - Tin thủ quân Gerrard sẽ hoàn toàn bình phục và có thể ra sân ngay trong tuần này trong trận gặp Man City đang khiến HLV Rafael Benitez thực sự vui mừng. Cùng lúc đó, The Kop còn đón thêm tin tốt lành khi David Ngog cũng sẵn sàng ra sân.

 

Từ nhiều tuần qua, Gerrard đã không thể thi đấu cho Liverpool vì chấn thương háng. Chính sự vắng mặt của chàng thủ quân này đã khiến hàng tiền vệ của Quỷ đỏ vùng Merceyside hao tổn nghiêm trọng còn thành tích thì liên tục trồi sụt.
 
 
Thủ quân Gerrard bình phục, Benitez mừng hớn hở - 1

Gerrard đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Trong khi đó Ngog đã bị vỡ mũi sau trận đấu cùng đội U21 Pháp mới đây. Nếu mất nốt chân sút trẻ này, hàng công của đội bóng thành phố cảng sẽ thực sự kiệt quệ bởi Fernando Torres vẫn chưa bình phục chấn thương.

 

Dù vậy thì cuối cùng tin vui cũng đã đến với Benitez. Phát biểu trước báo giới mới đây, HLV người TBN khẳng định cả 2 cầu thủ trên đều sẵn sàng ra sân vào thứ 7 tới để nghênh đón Man City. “Gerrard đang hồi phục khả quan. Cậu ấy đã tham gia luyện tập đầy đủ trong ngày hôm nay. Vậy nên nếu không có gì bất thường Gerrard sẽ trở lại thi đấu.

 

Fernando Torres hiện đang luyện tập cùng các chuyên gia y tế. Vậy nên khó có khả năng cậu ấy sẽ ra sân”, Benitez tiết lộ. Về phần Ngog, dù bị bóng đập trúng mặt trong buổi tập nhưng “phù thủy” Rafa vẫn khẳng định “cậu ấy vẫn ổn cả”.

 

Cuối tuần qua, mặc dù đã ghi bàn từ chấm 11m giúp đội nhà giành 1 điểm quý giá trước Birmingham nhưng trên thực tế thể lực của Gerrard chưa hoàn toàn hồi phục. Dù vậy đến thời điểm này thì anh đã thực sự khỏe và rất nóng lòng ra sân.

 

“Tôi cảm thấy rất mệt sau trận đấu cuối tuần bởi khi đó tôi chưa sẵn sàng ra sân. 3 tuần trước đó tôi cũng chỉ luyện tập rất nhẹ. Vậy nên phải 2-3 ngày sau trận vừa qua tôi mới thực sự hồi phục. Suốt từ đầu tuần đến nay tôi không ngừng củng cố thể lực và giờ thì tình hình đã rất tốt. Tôi mong chờ được ra sân vào thứ Bảy tới”, thủ quân của Liverpool khẳng định.

 

Hoàng Tùng