Thủ môn Thái Lan e ngại sức nóng ở sân Mỹ Đình

(Dân trí) - Chia sẻ trên tờ Bangkok Post, thủ thành Siwarak Tedsungnoen của đội tuyển Thái Lan thừa nhận e ngại sức nóng ở sân Bukit Jalil và Mỹ Đình trong hai chuyến làm khách sắp tới.

Dù đã giành chiến thắng trước UAE và vươn lên ngôi đầu bảng G nhưng Thái Lan vẫn phải đối diện với nhiều thử thách cam go. Trong đó, hai chuyến làm khách tới sân Malaysia và Việt Nam đều hứa hẹn lành ít dữ nhiều với người Thái.

Thủ môn Thái Lan e ngại sức nóng ở sân Mỹ Đình - 1

Thủ thành Siwarak Tedsungnoen thừa nhận đội nhà sẽ đối diện với nhiều khó khăn trong các trận đấu với Việt Nam và Malaysia

Thủ thành kỳ cựu của đội tuyển Thái Lan, Siwarak Tedsungnoen (35 tuổi) cũng ý thức được những khó khăn sẽ chờ đón đội nhà trong hai trận đấu sắp tới.

Chia sẻ trên tờ Bangkok Post, người gác đền này cho biết: “Việc phải làm khách trên sân của Việt Nam và Malaysia đều vô cùng khó khăn. Họ là những đội bóng mạnh ở khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ sức nóng trên sân Bukit Jalil và Mỹ Đình. Chính vì vậy, toàn đội cần phải chuẩn bị kỹ càng, về cả tâm lý để có thể thi đấu ở hai chảo lửa này”.

Đội tuyển Thái Lan sẽ chạm trán với Malaysia vào ngày 14/11. Sau đó 5 ngày, họ sẽ đối đầu với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Đây đều là những đối thủ kỵ dơ của Thái Lan trong những năm gần đây.

H.Long

Tin liên quan