Thứ ba, 03/11/2020 - 12:29

Thủ môn ghi bàn phút bù giờ, chưa kịp hết mừng đã bị thủng lưới

Dân trí

Tình huống khá trớ trêu của thủ môn ở giải bóng đá Primera Regional (Tây Ban Nha) khi anh vừa ghi bàn cho đội nhà ở phút bù giờ 95 thì lại bị thủng lưới chỉ ít giây sau đó.

Tình huống trớ trêu trên diễn ra trong trận chung kết giữa Vinaros và Peniscola ngày 2/11 ở Tây Ban Nha. Tính chất của trận đấu căng thẳng đến mức trọng tài phải rút ra đến 21 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ cho cầu thủ của cả 2 bên. 

Tình huống hi hữu thủ môn bị thủng lưới chỉ vài giây sau khi vừa ghi bàn

Ở hiệp một, tiền đạo Marcos Cano đã mở tỷ số cho Peñiscola và tỷ số này được giữ nguyên cho đến phút bù giờ 95 của trận đấu. Đáng chú ý trước đó 3 cầu thủ đã bị đuổi khỏi sân, trong đó một cầu thủ của Vinaros ở phút 66 và 2 cầu thủ của Peniscola ở phút 86 và phút bù giờ 91. 

Không còn gì để mất, khi nhận được quả đá phạt trực tiếp trước vòng cấm của Peniscola, thủ môn Carlos Aguayo của Vinaros cũng lên tham gia tấn công và trong tình huống lộn xộn trước vòng cấm anh đã ghi bàn quân bình tỷ số 1-1 cho đội nhà.

Thủ môn ghi bàn phút bù giờ, chưa kịp hết mừng đã bị thủng lưới - 1

Thủ môn Carlos trong tình huống tham gia tấn công ghi bàn thắng gỡ hòa cho Vinaros

Carlos Aguayo cùng các đồng đội ăn mừng hết cỡ sau bàn gỡ hòa, nhưng chỉ ít giây sau đó thủ môn người Tây Ban Nha nhận phải "gáo nước lạnh" khi bị thủng lưới chỉ vài giây sau đó. Mải ăn mừng, Carlos không nhận biết các cầu thủ đội khách đã giao bóng và chính tiền đạo mở tỷ số cho Peniscola là Marcos Cano tiếp tục tung cú sút từ xa qua đầu Carlos đi thẳng vào lưới trong sự ngỡ ngàng của toàn bộ cầu thủ Vinaros.

Bàn thắng của Marcos Cano giúp Peniscola giành chiến thắng 2-1 một cách khó tin và clip này đã được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội cùng nhiều bình luận thú vị từ cộng đồng mạng.

Sông Lam
 

Đáng quan tâm