Thiago Silva bất ngờ tiết lộ bà xã đã chán ngấy bóng đá

(Dân trí) - Dù ông xã là một trong những trung vệ hàng đầu thế giới nhưng Isabella Silva lại không có nhiều hứng thú với trái bóng tròn.

Thiago Silva bất ngờ tiết lộ bà xã đã chán ngấy bóng đá - 1
Bà xã Silva hoá ra đã “chán ngấy” bóng đá

Cả gia đình Thiago Silva chỉ vừa mới cập bến London, nước Anh mùa hè này nhưng chàng trung vệ người Brazil đã cảm thấy cực kỳ phấn khích và khát khao cống hiến cho đội bóng mới Chelsea.

Tuy nhiên, sự nhiệt huyết của Thiago Silva lại khiến cho một người cảm thấy bận lòng. Và chàng tân binh của Chelsea vừa hài hước chia sẻ rằng: “Theo quan điểm của tôi thì tôi sẽ làm mọi thứ để đảm bảo là mình có thể đem đến những gì tốt đẹp nhất của bản thân”.

“Nó đến cái mức mà vợ tôi cũng cảm thấy khó chịu với tôi, bởi vì tôi luôn cống hiến hết mình để đảm bảo là tôi ở trong trạng thái tốt nhất có thể cho từng trận đấu.

Rồi khi trận đấu kết thúc, điều đầu tiên tôi làm là nhìn lại xem mình đã làm sai những gì”, Thiago Silva chân thành giãi bày, “Nên là các bạn có thể hình dung mà xem, tôi đã khiến vợ tôi phát phiền lên được”.

Thiago Silva bất ngờ tiết lộ bà xã đã chán ngấy bóng đá - 2
Thiago Silva luôn muốn cống hiến hết mình cho sân cỏ

Dĩ nhiên, những chia sẻ của Thiago Silva đã khiến các CĐV Chelsea cảm thấy vô cùng hài lòng. Dù chỉ vừa gia nhập “The Blues” hồi hè này nhưng Silva đã được kỳ vọng sẽ trở thành thủ lĩnh nơi hàng thủ của Chelsea.

Bản thân Silva cũng vô cùng tin tưởng và lạc quan vào thành công với đội bóng mới khi tuyên bố: “Theo những gì tôi thấy, Chelsea đã chuẩn bị thực sự tốt cho mùa giải mới này.

Dĩ nhiên, sẽ có những lúc mọi thứ không theo kế hoạch 100% vì chúng tôi có nhiều cầu thủ mới và chuyện này đôi khi cũng cần có thêm thời gian”.

“Nhưng tôi nghĩ là nếu bạn được làm việc với những cầu thủ hàng đầu, chuyện sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sau một vài trận đấu, bạn sẽ xây dựng được sự thấu hiểu”, Thiago Silva lạc quan chia sẻ trên trang web chính thức của Chelsea.

Thiago Silva bất ngờ tiết lộ bà xã đã chán ngấy bóng đá - 3
Silva rất tự tin vào thành công sắp tới cùng đội bóng mới