1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Thi đấu xa nhà, Thiago Silva bất ngờ được bà xã tặng “quà”

Dung Nhi

(Dân trí) - Trong quãng thời gian Thiago Silva bận rộn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Brazil, bà xã Belle đã kịp thời chuẩn bị một món quà ý nghĩa để chào đón chàng trung vệ Chelsea trong ngày trở về.

Thi đấu xa nhà, Thiago Silva bất ngờ được bà xã tặng “quà” - 1
Bà xã Silva đã trang trí nhà cửa vô cùng lộng lẫy

Mới đây, Belle Silva đã hân hoan chia sẻ hình ảnh “tổ ấm” của mình lên mạng xã hội Instagram. Điều đáng nói là bà xã Thiago Silva đã dày công trang hoàng nhà cửa theo phong cách Giáng sinh để chuẩn bị sẵn sàng cho dịp lễ sắp tới.

Thi đấu xa nhà, Thiago Silva bất ngờ được bà xã tặng “quà” - 2
Belle Silva đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lễ Giáng sinh sắp tới

Ngoài việc trang trí bên ngoài ngôi nhà với đầy đủ hệ thống đèn nhấp nhánh rực rỡ, Belle Silva còn chuẩn bị sẵn một cây thông Noel khổng lồ. Dĩ nhiên, sau khi hoàn thành “công trình” này, bà xã Silva cũng không giấu nổi niềm sung sướng, tự hào.

“Tôi đã sợ là nó sẽ trông giống với nhà của ông già Noel. Tôi không hề muốn trưng lên quá nhiều thứ và tôi nghĩ là nó trông chỉ đơn giản thôi”, Belle Silva vui vẻ chia sẻ, “Tôi không muốn bất kỳ thứ gì trông quá huyền ảo, mặc dù sẽ có đôi chút giống như trong một bộ phim ấy, nhưng mà tôi yêu nó”.

Thi đấu xa nhà, Thiago Silva bất ngờ được bà xã tặng “quà” - 3
Cây thông Noel và nhà cửa đều đã được Belle trang trí cẩn thận

Dạo gần đây, Belle Silva cũng đã hé lộ về một chút bất đồng giữa hai vợ chồng. Hiện tại, hai vợ chồng Silva đã có với nhau hai mặt con là Isago, 12 tuổi và Iago, 9 tuổi.

Tuy nhiên, Thiago Silva vẫn suy nghĩ tới chuyện có thêm con. Trong khi đó, bà xã Belle lại đang cố thuyết phục chàng trung vệ người Brazil đi triệt sản.

Thi đấu xa nhà, Thiago Silva bất ngờ được bà xã tặng “quà” - 4
Thiago Silva dường như vẫn muốn vợ sinh thêm con