Thứ tư, 10/04/2019 - 17:42

Thầy mới của Văn Lâm đặt mục tiêu cao trong ngày nhậm chức

Dân trí

Phát biểu trong ngày ra mắt CLB Muangthong United, HLV người Hàn Quốc, Yoon Jong-Hwan khẳng định sẽ quyết tâm đưa đội bóng này vươn lên đầu bảng.

Như đã biết, mới đây, CLB Muangthong United đã quyết định bổ nhiệm HLV người Hàn Quốc, Yoon Jong-Hwan ngồi vào ghế nóng. Tới hôm nay, ông đã chính thức ra mắt CLB Thái Lan.

Thầy mới của Văn Lâm đặt mục tiêu cao trong ngày nhậm chức - 1

HLV Yoon Jong-Hwan muốn giúp Muangthong United vươn lên ngôi đầu

Nhiệm vụ của HLV Yoon Jong-Hwan khá nặng nề. Ông phải vực dậy đội bóng đang khủng hoảng và bị đẩy xuống áp chót ở Thái-League. Tuy nhiên, chiến lược gia này vẫn tỏ ra vô cùng tự tin.

Phát biểu trong buổi họp báo, ông khẳng định sẽ quyết định đưa Muangthong United vươn lên đầu bảng. Ông nói: “Thật vinh dự cho tôi khi được làm việc với một đội bóng lớn như Muangthong United. Đây là thử thách lớn tiếp theo trong sự nghiệp của tôi.

Tôi tới đây để giúp CLB giành ngôi đầu bảng. Điều quan trọng nhất là sự đoàn kết của toàn đội. Tình hình của chúng tôi không tốt nhưng cũng không quá tệ. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể trở lại vị trí quen thuộc trước đây”.

Trong khi đó, Chủ tịch CLB Muangthong United, Ronnarit Suewaja cho biết: “Chúng tôi đang ở trong một tình huống khó khăn nhưng chúng tôi tin vào chất lượng của đội bóng và HLV mới.

Chúng tôi đã theo dõi ông ấy trong một thời gian dài. Chúng tôi muốn một HLV của một thế hệ mới với thành tích đã được chứng minh. Ông ấy lịch sự và quyết tâm có được thành công. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ông ấy”.

Yoon Jong-Hwan là cựu tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc. Ông từng góp mặt trong thành phần đội tuyển Hàn Quốc giành vị trí thứ 4 thế giới vào năm 2002. Sau đó, ông dẫn dắt CLB Hàn Quốc Ulsan Hyundai và hai đội bóng Nhật Bản là Sagan Tosu và Cerezo Osaka. Thành công lớn nhất của HLV này là giúp Cerezo Osaka vô địch J-League Cup và Emperor Cup trong năm 2017.

H.Long