Thứ bảy, 10/08/2019 - 21:31

Than Quảng Ninh bị CLB Nam Định cưa điểm ngay trên sân nhà

Dân trí

Tấn công nhiều và giành quyền kiểm soát trận đấu, nhưng sự bế tắc trong lối chơi đã khiến Than Quảng Ninh không thể thắng Nam Định, đành chấp nhận kết quả hoà 0-0 trên sân nhà ở vòng 20 V-League.

Than Quảng Ninh bị CLB Nam Định cưa điểm ngay trên sân nhà - 1

Trận đấu diễn ra đầy căng thẳng - Ảnh: Gia Hưng

Nam Định tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc ở trận đấu tại vòng 20 Wake-Up 247 V-League 2019. Đội khách chơi rất tự tin, chủ yếu sử dụng những pha bóng bổng để tận dụng chiều cao của các ngoại binh.

Sau những phút đầu bị ép sân, Than Quảng Ninh bắt đầu lấy lại bình tĩnh và cầm được bóng. Tuy nhiên những pha lên bóng của đội chủ nhà chưa cho thấy sự gắn kết.

Phút 16, Kouassi chuyền vào từ cánh trái cho Dyachenko nhưng tiền đạo này không thể dứt điểm trong vòng cấm Nam Định.

Phút 32, Gustavo dốc bóng cực nhanh, Thanh Hào có mặt đúng lúc để hóa giải cho Quảng Ninh. Cả hai đội đều không tạo ra những cơ hội rõ rệt kể từ đầu trận đấu.

Than Quảng Ninh bị CLB Nam Định cưa điểm ngay trên sân nhà - 2

Hai đội đành hài lòng với kết quả hòa 0-0 - Ảnh: Gia Hưng

Nhìn chung hiệp 1 diễn ra với tốc độ trung bình, hai đội chơi thận trọng nên không có cơ hội thực sự nguy hiểm nào được tạo ra.

Kịch bản hiệp 2 diễn ra giống với hiệp 1. Nam Định là đội chơi phòng ngự phản công rất chắc chắn, trong khi Than Quảng Ninh tỏ ra khá bế tắc. Trận đấu trở nên khá buồn tẻ khi cả hai không có những tình huống nguy hiểm tạo ra.

Cơ hội đáng chú ý của Nam Định ở phút 78. Thế Vương leo biên phải quen thuộc, nhả lại cho Diogo dứt điểm căng nhưng bóng đi đúng vị trí của Tuấn Linh. Trận đấu khép lại với tỷ số 0-0.

Đội hình xuất phát:

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Văn Khoa, Thanh Hào, Hồng Quân, Sỹ Minh, Nhật Minh, Lastro, Tiến Duy, Kouassi, Xuân Tú, Dyachenko.

Nam Định: Xuân Việt, Văn Trường, Quốc Hường, Hạ Long, Minh Tuấn, Hữu Định, Văn Phú, Văn Quý, Pereira Diogo, Mạnh Hùng, Patiyo.

Thuỳ Anh