Thảm sát kinh hoàng ngay trên sân bóng ở Brazil
(Dân trí) - Dư luận Brazil đang dậy sóng sau vụ thảm sát kinh hoàng ở giải nghiệp dư Brazil. Một trọng tài đã bị phanh thây ngay trên sân bóng sau khi cả gan đâm chết 1 cầu thủ trước đó. Hiện tại, giới chức trách Brazil vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.
Một cảnh tượng kinh hoàng vừa diễn ra trên sân cỏ Brazil mới đây. Sau khi bị cầu thủ Josenir dos Santos Abreu (30 tuổi) phàn nàn vì quyết định của mình, trọng tài Otavio Jordao da Silva (20 tuổi), người đã chủ động mang con dao trong lúc điều khiển trận đấu, đã đâm chết cầu thủ này ngay trên sân bóng.

Hình ảnh kẻ sát nhân và đồng thời cũng là nạn nhân Otavio Jordao da Silva
Quá phẫn nộ với hành vi man rợ của Otavio Jordao da Silva, nhiều CĐV và người thân của cầu thủ Josenir dos Santos Abreu đã lao xuống sân hành hung trọng tài này cho đến chết. Chưa hả giận, sau đó, họ còn chặt đầu Otavio Jordao da Silva treo lên cái cây gần SVĐ.
Ngay sau đó, cảnh sát Brazil đã vào cuộc điều tra. Họ bắt giữ người đàn ông 27 tuổi có tên Luiz Moraes de Souza, tuy nhiên, người này đã phủ nhận cáo buộc giết chết trọng tài Otavio Jordao da Silva.
Hiện tại, cảnh sát đang thông qua đoạn clip quay lại bằng điện thoại di động để tiến hành bắt giữ hai kẻ tình nghi khác trong vụ thảm sát kinh hoàng này. Vụ án này một lần nữa là hồi chuông báo động về tình trạng an ninh ở Brazil trước thềm World Cup 2014.
H.Long
Theo Eurosport





