Teerasil Dangda kịp bình phục cho trận chung kết AFF Cup 2016

(Dân trí) - Ngay trước trận chung kết lượt đi AFF Cup với Indonesia, đội tuyển Thái Lan nhận tin vui khi tiền đạo đội trưởng Teerasil Dangda của họ trở lại tập luyện, có khả năng ra sân tại xứ vạn đảo.

*Trận đấu diễn ra vào lúc 19h ngày 14/12 trên sân Pakansari, Dân trí sẽ tường thuật trực tuyến trận đấu này.

Trước đó, Teerasil Dangda dính chấn thương và không thể thi đấu trọn vẹn trận bán kết lượt về giữa Thái Lan với Indonesia vào ngày 8/12 vừa qua. Tiếp đó, trong các buổi tập của đội tuyển Thái Lan trước khi họ lên đường sang xứ vạn đảo, Dangda cũng không xuất hiện.

Teerasil Dangda là chân sút rất quan trọng của Thái Lan, đồng thời đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới AFF Cup 2016
Teerasil Dangda là chân sút rất quan trọng của Thái Lan, đồng thời đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới AFF Cup 2016

Thế nhưng, mới đây, ở buổi tập làm quen sân thi đấu trước trận chung kết lượt đi, tiền đạo đội trưởng đội bóng đất Chùa Vàng đã trở lại. Cùng trở lại với Dangda là hậu vệ Prathum Chuthong.

HLV Kiatisuk của đội tuyển Thái Lan không giấu được sự vui mừng với sự hồi phục của các trụ cột, ông nói: “Chúng tôi có 2 cầu thủ từng bị chấn thương là tiền đạo Teerasil Dangda và hậu vệ Prathum đã tập luyện bình thường”.

“Dù vậy, một cầu thủ khác là hậu vệ Tanaboon Kesarat vẫn chưa đạt phong độ tốt nhất. Cậu ta cần trải qua thêm một số bài kiểm tra trước khi tôi đưa ra quyết định cuối cùng” – HLV Kiatisuk nói thêm.

Khác với đội tuyển Việt Nam trước đó, chưa thấy các thành viên của đội tuyển Thái Lan phàn nàn về chất lượng mặt sân ở Bogor (Indonesia), nơi sẽ diễn ra trận lượt đi. HLV Kiatisuk của đội bóng đất Chùa Vàng thậm chí còn khen thời tiết ở xứ vạn đảo: “Thời tiết ở Indonesia mấy ngày gần đây rất tốt”.

“Duy chỉ có một vấn đề nho nhỏ là trời có đổ mưa đôi chút ở cuối các buổi tập của chúng tôi trong thời gian vừa rồi” – “Zico Thái” nói thêm.

Thiện Nhân

Teerasil Dangda kịp bình phục cho trận chung kết AFF Cup 2016 - 2

Dòng sự kiện: AFF Cup 2016
Đọc thêm
Đang được quan tâm