Tăng "thương binh", Juve mong manh trước trận gặp Inter

(Dân trí) - Ngay trước khi trận Tứ kết Coppa Italia với Inter Milan diễn ra vào đêm nay, Juventus liên tiếp đón nhận thêm “thương binh” khi Del Piero, Salihamidzic và Marchisio lần lượt nhập viện.

 
Tăng "thương binh", Juve mong manh trước trận gặp Inter - 1

Hàng loạt trụ cột của Juve buộc phải vắng mặt trong trận với Inter đêm nay.

 

Một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Juventus bị loại khỏi Champions League, thi đấu bết bát tại Serie A giai đoạn đầu mùa giải chính là những ca chấn thương ngày một nhiều tại đội bóng này.

 

Và nguy cơ bật khỏi Coppa Italia đang dần hiện hữu đối với thầy trò Ciro Ferrara khi chưa đầy 24 giờ trước trận với Inter Milan tại Tứ kết (1h45, 29/1), họ đón nhận các “thương binh” thứ 42, 43 và 44 kể từ đầu giải.

 

Đầu tiên là Claudio Marchisio bị chấn thương cơ và buộc phải ngồi ngoài trong vòng 3 tuần liền. Tiền vệ 24 tuổi này vừa mới trở lại sau khi tiến hành phẫu thuật đầu gối đã gặp thêm chấn thương mới.  

 

Ngay sau đó, Del Piero và Hasan Salihamidzic đành ngồi nhà theo dõi các đồng đội tới Milan theo dõi trận đấu với Inter. Trên trang web cá nhân của mình, dù bộc lộ mong muốn sớm bình phục sau khi bị cảm cúm và giãn dây chằng nhẹ nhưng cuối cùng đã không thể trở lại kịp.

 

Còn Salihamidzic bị giãn cơ chân trái trong buổi tập gần đây và cũng khiến anh phải nghỉ thi đấu trong vòng 3 tuần tới.

 

Trong tình hình không có nhiều lựa chọn khi trước đó, Diego, Zebina, Poulsen, Camoranesi và Amauri đều trong quá trình hồi phục còn Tiago đã cho Atletico Madrid mượn, HLV Ciro Ferrara đành ngao ngán gọi một loạt cầu thủ ở đội trẻ như Giandonato, Marrone và đặc biệt là Filippo Boniperti, cháu nội của huyền thoại Delle Alpi, Giampiero Boniperti.

 

Danh sách đăng ký của Juventus cho trận Tứ kết Coppa Italia: Buffon, Chiellini, Felipe Melo, Cannavaro, Grosso, Amauri, Chimenti, Manninger, Zebina, Grygera, Sissoko, Candreva, Paolucci, Diego, De Ceglie, Yago, Legrottaglie, Giandonato, Marrone, Boniperti.

 

L.T.T

Đang được quan tâm