1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Sự cố kỳ quặc: Võ sĩ tung đòn knock-out, sàn đấu cũng... mất điện

Hạo Minh

(Dân trí) - Một sự cố khá kỳ quặc vừa diễn ra ở sự kiện Combat Night Pro 20 tại Orlando, Florida, Mỹ vừa qua khi võ sĩ tung đòn knock-out đối thủ đúng vào thời điểm nhà thi đấu mất điện.

Sự cố kỳ quặc: Võ sĩ tung đòn knock-out thì sàn đấu mất điện

Trong trận đấu giữa trước nữ võ sĩ nghiệp dư Kathleen Nelson, 25 tuổi và Laura Dotter, 20 tuổi nằm trong những trận đấu làm nóng sự kiện Combat Night Pro 20 tại Orlando, Florida, Mỹ vừa qua.

Sau khi tiếng chuông báo hiệu trận đấu vang lên Nelson chủ động lao vào đối thủ và liên tục tung đòn. Dotter phòng thủ chắc chắn và chờ đợi thời cơ đáp trả. Trận đấu diễn ra rất quyết liệt khi cả hai đều có vẻ mong muốn một chiến thắng bằng knock-out nhanh, thay vì thi đấu cầm cự.

Ở giữa hiệp thi đấu thứ nhất khi Dotter lao vào đối thủ tung đòn, cô bị khựng lại sau khi dính một đòn tay phải cực nặng của đối thủ vào mặt. Lúc này, bỗng nhiên đèn vụt tắt. Không ai biết chuyện gì xảy ra, chỉ biết rằng khi đèn bật sáng trở lại, Dotter đã ngồi bệt dưới đất và trọng ở bên cạnh ra hiệu trận đấu kết thúc. 

Nelson và đội ngũ của cô ăn mừng chiến thắng sau đó. Tuy nhiên, cũng không ai biết pha knock-out của võ sĩ này như thế nào.

Do đây chỉ là trận đấu làm nóng sự kiện, nên kết quả trận đấu đấu này đã không được trang Mixedmartialarts ghi nhận. Trang thống kê Tapology thì ghi nhận trận đấu này có kết quả hòa. Tuy nhiên, nhiều chuyên trang đưa tin về MMA khẳng định chiến thắng thuộc về nữ võ sĩ Nelson.

Thậm chí, trang mmajunkie còn khẳng định Nelson nên đổi biệt danh thành "Tắt điện" bởi không ai xứng đáng với biệt danh này hơn cô.