Thứ năm, 21/12/2017 - 07:50

Sôi động đại chiến Real-Barca và giải Ngoại hạng Anh dịp cuối năm

Trong dịp cuối năm, đại chiến Real Madrid-Barcelona cùng những trận đấu căng thẳng giải Ngoại hạng Anh sẽ được phát sóng trên truyền hình kỹ thuật số K+ và VTVcab… Truyền hình tương tác MyTV tích hợp trọn bộ các kênh truyền hình đặc sắc.

19h ngày 23/12 tới, vòng 17 La Liga sẽ sôi động với đại chiến Real Madrid-Barcelona tại Bernabeu, cuộc đấu quyết định đến chức vô địch. Ngoài ra, Premier League sẽ diễn ra liên tục vào giai đoạn Boxing Day và cuối năm, hứa hẹn sẽ có nhiều trận cầu hấp dẫn.

Sôi động đại chiến Real-Barca và giải Ngoại hạng Anh dịp cuối năm - 1

MyTV miễn phí đầu thu, tăng kênh K+ cho tất cả khách hàng

Ưu đãi lớn đón chào Năm Mới 2018, truyền hình tương tác MyTV tích hợp trọn bộ các kênh truyền hình đặc sắc K+ và VTVCab với giá đặc biệt cạnh tranh, đồng thời miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng mới.

Kể từ ngày 20/12/2017, các khách hàng MyTV có thể nâng cấp gói để thỏa thích xem thêm các kênh truyền hình yêu thích với giá cước hấp dẫn. Là dịch vụ truyền hình đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói tích hợp Internet, Truyền hình và 2 chùm kênh hấp dẫn K+ và VTVCab. Nhân dịp xuân mới 2018, MyTV mang tới cho khán giả truyền hình cả nước 3 gói cước mới MyTV Titan, MyTV Sport và MyTV Home phù hợp với mọi thị hiếu.

Các tín đồ túc cầu giờ đã có thể đăng ký gói MyTV Sport để thưởng thức trọn bộ 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+PC, K+NS) cùng 159 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc thuộc gói MyTV Silver HD. Giá gói chỉ có 150.000 đ/tháng, rẻ hơn đến 30% so với giá mua lẻ các gói kênh trên thị trường.

Với gói cao cấp MyTV Titan, bên cạnh chùm kênh K+ và Silver HD, khách hàng còn được thưởng thức thêm 17 kênh VTVCab với tổng giá chỉ có 170.000đ/tháng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói MyTV Home bao gồm các kênh Silver HD và VTVCab với giá chỉ 120.000đ/tháng.

Sôi động đại chiến Real-Barca và giải Ngoại hạng Anh dịp cuối năm - 2

Được bổ sung các kênh thể thao và giải trí tổng hợp hấp dẫn, MyTV vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng nổi trội của dịch vụ truyền hình theo yêu cầu. Sử dụng các gói MyTV, khách hàng sẽ có thể lưu trữ, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích, lựa chọn xem các kênh truyền hình và nội dung theo yêu cầu như phim truyện, âm nhạc, karaoke, phong cách sống, sức khỏe làm đẹp, thể thao,…

Tất cả các khách hàng đang sử dụng gói cước Gia đình hoặc gói Fiber20 trở lên của VNPT có thể mua các gói cước MyTV Titan, MyTV Sport, MyTV Home. Với khách hàng mới hoặc khách hàng nâng cấp từ các gói cước khác, VNPT cung cấp gói tích hợp sẵn cùng đường truyền Internet Cáp quang FiberVNN tốc độ cao từ 20Mbps đến 30Mbps. Giá gói tích hợp MyTV và FiberVNN chỉ từ 270.000đ/tháng.

Chúc mừng Năm Mới 2018, MyTV tặng thêm quà xuân giá trị, miễn phí hoàn toàn đầu thu cho khách hàng lắp đặt mới đóng trước cước 04 tháng và sử dụng từ 24 tháng trở lên.

Để được tư vấn gói cước và lắp đặt MyTV, khách hàng hãy gọi tới tổng đài 18001166. Chi tiết chương trình cũng được đăng tải tại website http://mytv.vn

Dành cho KH đang sử dụng gói Gia đình hoặc gói Fiber20 trở lên:

Sôi động đại chiến Real-Barca và giải Ngoại hạng Anh dịp cuối năm - 3

Đáng quan tâm