Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart

(Dân trí) - Trong cái thế giới BĐ lạnh lẽo của người Đức, Rafael Van der Vaart nổi lên như một người nhạc trưởng với những bản nhạc đầy xúc cảm trong màu áo Hamburg. Nhiều người tự hỏi anh lấy cảm hứng chơi bóng từ đâu mà dạt dào đến thế, câu trả lời chính là Silvie Meis, người vợ với vẻ đẹp nồng nàn mà cháy bỏng của anh…

18 tuổi, Silvie quyết định trở thành người mẫu, và nhanh chóng thành danh tại đất nước Hà Lan. Sau những thành công bước đầu, Silvie còn dấn thân vào điện ảnh và trở thành một trong những diễn viên được thèm muốn nhất xứ sở hoa Tulip. Rất nhiều lời mới, show diễn được chuyển đến Silvie Meis và cô bắt đầu kiếm được rất nhiều tiền.

 

Ngày 10/6/2005, Silvie Meis quyết định đổi họ mình thành Silvie Van der Vaart. Đám cưới của hai ngôi sao nổi tiếng nhất nhì Hà Lan được truyền trực tiếp trên kênh SBS. Sau đó ít lâu, bỏ lại nhiều lời mời béo bở phía sau, Silvie cùng chồng sang nước Đức, nơi Rafael trở thành thủ lĩnh của Hamburg.

 

Tại đây, Silvie tiếp tục con đường của mình và trở thành một trong những ngôi sao nhất của ngành giải trí Đức. Nàng còn dấn thân vào kinh doanh với thương hiệu nước hoa PURE của riêng mình. Sau khi đến Đức, nàng đã sinh tặng Rafael của mình một cậu con trai, Damian.

 

Xin mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng sắc đẹp rực rỡ của Silvie Van der Vaart, và cùng hiểu vì sao cô được bầu chọn là vợ cầu thủ đẹp nhất Bundesliga…

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 1

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 2

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 3

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 4

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 5

 

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 6

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 7

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 8

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 9

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 10

 

Silvie nóng bỏng - Nguồn cảm hứng của Van der Vaart - 11
 

  

K.T

Đang được quan tâm