Thứ ba, 08/12/2015 - 10:58

Schweinsteiger chính thức bị buộc tội đánh nguội

Dân trí

Theo thông báo chính thức từ LĐBĐ Anh (FA), Schweinsteiger đã có hành vi chơi xấu với cầu thủ Winston Reid của West Ham. Cầu thủ này có thời hạn kháng cáo tới thứ Năm, trước khi án phạt được công bố.

Như đã biết, ngay sau trận đấu với MU, cầu thủ Winston Reid của West Ham đã lên tiếng tố cáo Schweinsteiger đã có hành vi thúc còi chỏ vào mặt của mình. Sau đó, HLV Slaven Blilic cũng lên tiếng kêu gọi án phạt với tiền vệ người Đức.

Schweinsteiger đối diện với án treo giò 3 trận
Schweinsteiger đối diện với án treo giò 3 trận

Ngày hôm qua, sau khi phân tích băng ghi hình, Tiểu ban kỷ luật của FA đã buộc tội Schweinsteiger có hành vi bạo lực. Cầu thủ này có thời hạn kháng cáo tới thứ Năm, trước khi án phạt được công bố.

Trong tuyên bố của FA có đoạn: “Schweinsteiger đã có hành vi bạo lực trong trận đấu với West Ham nhưng tổ trọng tài đã không quan sát thấy hành vi này. Tuy nhiên, camera đã ghi lại đầy đủ sự việc trên.

Tiền vệ của MU đã có pha chơi xấu với cầu thủ Winston Reid ở phút 40 trong trận đấu giữa West Ham và MU. Một ủy ban độc lập gồm ba trọng tài có uy tín đã phân tích băng ghi hình và xác nhận Schweinsteiger xứng đáng nhận thẻ đỏ. Cầu thủ này sẽ có thời hạn kháng cáo tới lúc 18h00 ngày 10/12”.

Trong trường hợp kháng cáo bất thành, nhiều khả năng cầu thủ người Đức sẽ bị treo giò 3 trận (trước Bournemouth, Norwich và Stoke City). Đây là tổn thất lớn với MU.

Hành động chơi xấu của Schweinsteiger

 

H.Long