Thứ ba, 02/08/2016 - 08:33

Schweinsteiger bị HLV Mourinho tống xuống đội dự bị

Dân trí

Khả năng rời khỏi MU của Schweinsteiger càng rõ ràng hơn khi cầu thủ này đang bị HLV Mourinho đày ải xuống tập luyện cùng đội dự bị.

HLV Mourinho đã gạch tên Schweinsteiger ra khỏi chuyến du đấu của MU tại Thụy Điển. Sau đó, đích thân ông đã công khai khẳng định rằng tiền vệ người Đức không còn trong kế hoạch của mình tại Old Trafford.

Schweinsteiger bị đày xuống tập cùng đội dự bị MU
Schweinsteiger bị đày xuống tập cùng đội dự bị MU

Chưa dừng lại ở đó, theo báo giới Anh, tiền vệ người Đức đã bị “Người đặc biệt” đày xuống tập luyện cùng đội dự bị trong những ngày qua. Đó là động thái cho thấy tương lai của Schweinsteiger ở Old Trafford đã chấm hết.

Bản thân Schweinsteiger cũng đang tìm lối thoát khỏi “Nhà hát của những giấc mơ”. Tiền vệ người Đức đã cập bến MU vào mùa Hè năm ngoái từ Bayern Munich nhưng đã không thi đấu thành công tại Old Trafford.

Hiện tại, hai CLB thành Milan là AC Milan và Inter đều sẵn sàng dang tay đón nhận cầu thủ này. Mặc dù vậy, mức lương quá cao của Schweinsteiger (khoảng 200.000 bảng/tuần) sẽ là rào cản cho cầu thủ này tìm bến đỗ mới.

Cùng với Schweinsteiger, tiền vệ Januzaj cũng bị HLV Mourinho thẳng thừng gạch tên. Mới đây, cầu thủ này đã tới gặp HLV Mourinho để đề đạt nguyện vọng ra đi theo dạng bán đứt (chứ không phải cho mượn).

Ở diễn biến khác, MU đang thử việc tiền đạo trẻ Liandro Martis. Cầu thủ này đã thử việc ở Oldham vào tuần trước và gây ấn tượng mạnh với tuyển trạch viên của MU. Do đó, CLB đã quyết định mời tiền đạo 20 tuổi này tới thử việc tại Carrington.

H.Long