Thứ hai, 19/08/2019 - 01:23

Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo bị kéo dài vì “nạn nhân” gây khó dễ

Dân trí

Dù cảnh sát đã tuyên bố tạm dừng cuộc điều tra cáo buộc hiếp dâm nhắm vào C.Ronaldo nhưng những ồn ào liên quan tới phía “nạn nhân” Kathryn Mayorga thì vẫn chưa thể khép lại.

Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo bị kéo dài vì “nạn nhân” gây khó dễ - 1
CR7 đã điêu đứng vì cáo buộc hiếp dâm trong suốt một thời gian dài

Theo các thông tin mới được tiết lộ thì cảnh sát Las Vegas và cả văn phòng công tố quận Clark, Nevada, Mỹ đều từng rất “thất vọng” với thái độ bất hợp tác từ phía Kathryn Mayorga.

“Việc liên lạc với nạn nhân giờ là không thể và luật sư Les Stovall của cô này thì cũng cực kỳ gây thách thức”, thám tử điều tra Jeffrey Guyer từng viết thư chia sẻ với công tố viên phụ trách vụ việc, Jacob Villani.

Và theo nội dung thư từ được trao đổi từ hồi tháng 3 năm nay thì rõ ràng, phía Kathryn Mayorga đã không hề hợp tác làm việc với cơ quan điều tra. Mặc dù vậy, cô người mẫu Mỹ đã chủ động tố cáo và luôn rất tích cực kể tội CR7 trên mặt báo.

Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo bị kéo dài vì “nạn nhân” gây khó dễ - 2
Phía Kathryn Mayorga dường như đã không chủ động hợp tác điều tra

Hồi tháng 8/2018, Kathryn Mayorga cũng đã yêu cầu cảnh sát mở lại cuộc điều tra về cáo buộc hiếp dâm nhắm vào C.Ronaldo. Vậy nhưng, sau nhiều tháng tra xét, cảnh sát vẫn không có đủ bằng chứng buộc tội CR7.

Và khi cảnh sát yêu cầu phía Kathryn Mayorga cung cấp thêm các tài liệu chứng minh thì phản ứng của cô người mẫu Mỹ chỉ là “không có và không thể cung cấp được”.

Scandal hiếp dâm của C.Ronaldo bị kéo dài vì “nạn nhân” gây khó dễ - 3
Vụ việc giữa đôi bên không có nhiều tài liệu chứng minh rõ ràng

Ngoài ra, nhiều thông tin về vụ việc đã bị các hacker Bồ Đào Nha tấn công và phát tán rộng rãi trước khi tờ tạp chí Đức Der Spiegel đào xới lại. Do đó, cảnh sát điều tra cũng không thể nhận định tài liệu nào đã bị thay thế, chỉnh sửa và đâu sẽ là thông tin hợp pháp có thể được thừa nhận.

Có thể thấy, do không xác minh được bằng chứng rõ ràng cũng như gặp khó khăn khi liên lạc với phía Kathryn Mayorga nên cuộc điều tra của cảnh sát đã phải kéo dài suốt nhiều tháng trời.

Và cuối cùng, phải tới tận hôm 22/7 vừa qua, CR7 mới chính thức được tuyên bố “trắng án”.

Dung Nhi

Theo EP