Thứ bảy, 19/10/2019 - 13:06

SC Heerenveen sắp có nhà tài trợ Việt Nam, Văn Hậu sẽ được đá chính ?

Dân trí

Theo tiết lộ từ giám đốc điều hành CLB SC Heerenveen ở Hà Lan, đội bóng này đang trong quá trình đàm phán ký hợp đồng tài trợ với một công ty Việt Nam. Nếu điều này thành hiện thực, hậu vệ trái đội tuyển Việt Nam là Đoàn Văn Hậu rất có thể sẽ được ra sân chính thức nhiều hơn.

Chia sẻ thông tin trên tờ Leeuwarder Courant (Hà Lan), ông Roozemond - Giám đốc điều hành SC Heerenveen tiết lộ: "Khả năng một công ty Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính của SC Heerenveen đang rất rõ rệt. Chúng tôi đã cử một phái đoàn đến Việt Nam vào tuần trước.

Tìm kiếm một nhà tài trợ là ưu tiên của chúng tôi lúc này, nhưng SC Heerenveen không vội vã. Chúng tôi muốn hợp đồng kéo dài 3 mùa giải, với số tiền tài trợ 750.000 euro/mùa (tổng khoảng gần 60 tỷ đồng trong 3 mùa giải).

Ban lãnh đạo dành nhiều thời gian và công sức cho việc tìm nhà tài trợ. Chúng tôi vẫn đang liên hệ với nhiều tập đoàn lớn khác".

SC Heerenveen sắp có nhà tài trợ Việt Nam, Văn Hậu sẽ được đá chính ? - 1

Việc tìm kiếm nhà tài trợ cho CLB đã được SC Heerenveen xúc tiến nhiều tuần nay, bởi CLB đang rất cần kinh phí để trả lương cho các cầu thủ cũng như giành lấy các mục tiêu quan trọng ở mùa giải năm nay.

Nếu việc ký hợp đồng tài trợ với công ty ở Việt Nam thành hiện thực, rất có thể Đoàn Văn Hậu sẽ được ra sân nhiều hơn vì đây chắc chắn là điều khoản không thể thiếu nhắm đảm bảo lợi ích giữa hai bên.

Hiện tại, sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu đã nhanh chóng trở lại Hà Lan để hội quân cùng đồng đội trong màu áo SC Heerenveen để tiếp tục cho những trận đấu sắp tới tại giải VĐQG Hà Lan.

Từ khi ký hợp đồng với Văn Hậu, fanpage của đội bóng này đã tăng từ 73.000 người theo dõi lên con số gần 400.000 người theo dõi, cho thấy hiệu quả khủng khiếp về mặt truyền thông của hậu vệ cánh đội tuyển Việt Nam.

Sông Lam