1. Dòng sự kiện:
  2. Copa America 2024

Sao trẻ Premier League bị bắt vì bị tình nghi…hiếp dâm

(Dân trí) - Cảnh sát vừa triệu tập gấp cầu thủ trẻ của Newcastle, Nile Ranger vì nghi án hiếp dâm một phụ nữ tại khách sạn vào đêm thứ Tư vừa qua.

Mới đây, tiền đạo Nile Ranger của Newcastle đã bị bắt ngay tại nhà riêng ở Forest Hall, North Tyneside vì bị tình nghi liên quan tới vụ hiếp dâm một phụ nữ ở khách sạn đêm thứ Tư vừa qua.

 
“Ngựa chứng” Nile Ranger vừa bị bắt giữ vì tội hiếp dâm
“Ngựa chứng” Nile Ranger vừa bị bắt giữ vì tội hiếp dâm
 

Sau khi bắt giữ vài giờ, Nile Ranger đã được tại ngoại vào chiều ngày hôm qua. Đề cập với vụ án của “sát thủ” của Newcastle, phát ngôn viên sở cảnh sát Northumbria cho hay: “Vào ngày thứ Năm, 24/1, một phụ nữ đã tới trình báo rằng cô ta bị hiếp dâm ở khách sạn Jesmond. Ngay sau đó, Nile Ranger đã bị bắt ngay tại nhà riêng ở Forest Hall vì tinh nghi liên quan tới vụ án trên. Sau đó, cầu thủ này đã được bảo lãnh”.

Được biết chỉ vài giờ trước khi bị bắt giữ, Nile Ranger đã ngông nghênh dùng 1.500 bảng (loại tiền 20 bảng) để xếp thành tên mình đăng lên mạng Instagram. Mới đây, cầu thủ này cũng chọc giận người hâm mộ Newcaslte bằng việc đả kích cách cổ vũ của họ (trong trận đấu với Reading) trên trang Twitter.

 
Trước đó, tiền đạo này ngông nghênh dùng tiền xếp thành tên mình
Trước đó, tiền đạo này ngông nghênh dùng tiền xếp thành tên mình
 

Trong đó có đoạn: “Những CĐV không cần đến sân cổ vũ cho đội bóng đâu, thay vào đó, họ nên ở nhà thì hơn. Đây là lần cuối cùng tôi nhắc lại, các bạn không buộc phải mua vé cả mùa hay trả lương cho chúng tôi đâu, hãy nhớ lấy điều đó”.

Trong quá khứ, Nile Ranger từng là thành viên đội U19 Anh nhưng thói ăn chơi “trên trời dưới biển” đang hủy hoại sự nghiệp của mình. Năm nay mới 21 tuổi, Nile Ranger sở hữu chiến tích bất hảo không kém gì đàn anh như vi phạm kỷ luật CLB, gây rối trật tự công cộng, đánh người, hiếp dâm…Thậm chí, khi 15 tuổi, tiền đạo này từng bị đưa đi cải tạo trong 11 tuần.

H.Long
Theo Daily Mail