Thứ tư, 05/09/2012 - 04:26

Sao trẻ Man City được tại ngoại sau khi gây tai nạn chết người

Dân trí

Cảnh sát vừa cho biết cho biết tài năng trẻ đang khoác áo Manchester City, Courtney Meppen-Walter đã được thả sau thời gian bắt giam để điều tra về vụ tai nạn ô tô làm chết 2 người mà cầu thủ này gây ra.

Thứ 7 vừa rồi, vì sự bất cẩn khi điều khiển chiếc Mercedes màu bạc do Courtney Meppen-Walter cầm lái đã đâm vào một chiếc Nissan Micra đỏ do một phụ nữ tên là Ravel-Kaur Singh, 37 tuổi điều khiển. Hậu quả là người phụ nữ xấu sổ này tử vong ngay tại chỗ. Trên xe còn có em trai của cô, Kulwant Singh, 32 tuổi cũng tử vong. Ngoài ra 2 đứa con của Kulwant Singh: cậu bé 16 tuổi bị thương ở đầu nhưng không nghiêm trọng, còn cậu kia 17 tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Courtney Meppen-Walter đã được tại ngoại sau khi đâm chết người
Courtney Meppen-Walter đã được tại ngoại sau khi đâm chết người

Ngoài Courtney Meppen-Walter, một thanh niên 19 tuổi điều khiển chiếc Volkswagen màu xám cũng bị tạm giữ để tiến hành điều tra. Tuy nhiên theo thông tin mới nhận, cả hai cũng đã được bảo lãnh và tại ngoại. Hai đối tượng nghi vấn đã được bảo lãnh đến ngày 23 tháng 11.

Phát ngôn viên từ phía cảnh sát cung cấp thông tin: “Hai thanh niên này bị bắt vì bị nghi ngờ đã lái xe nguy hiểm và gây ra cái chết trong một vụ tai nạn nghiêm trọng tại phía bắc thành phố Manchester. Khi tai nạn xảy ra, các nạn nhân đang trên đường trở về từ một lễ hội tại một ngôi đền trên đường Sherborne, gần Strangeways.”

Ngoài ra, một nhân chứng kể lại trên bản tin buổi tối truyền hình Manchester như sau: “Người điều khiển chiếc Mercedes (Courtney Meppen-Walter) đã đứng giữa đường hét lên: “Không phải tôi, không phải tôi”. Lúc đó có khoảng 200 người trở về từ nhà thờ. Singh đang đưa chị gái về rồi sẽ trở lại để đón vợ và con mình. Vợ của nạn nhân xấu số đã nghỉ lại ngôi đền đêm qua. Tận đến khi vào bệnh viện cô vẫn nuôi hi vọng rằng chồng mình sẽ trở về với cô. Cô liên tục cầu nguyện “Xin chúa hãy mang chồng con trở lại.” Buồn biết bao!”

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, phát ngôn viên của Manchester City đã gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân cùng lời xin lỗi tới những ai bị ảnh hưởng do tai nạn này. Tuy nhiên phía CLB chưa thể tuyên bố gì thêm về tương lai của tuyển thủ U17 đội tuyển Anh này vì phải chờ điều tra của cảnh sát.

Hải Hà