Chủ nhật, 04/09/2011 - 12:39

Santos từ chối đề nghị mua Neymar của Barcelona

Dân trí

Chủ tịch CLB Santos Luis Alvaro đã bác bỏ tin đồn thần đồng Neymar sẽ chuyển đến thi đấu cho Barcelona vào năm 2013 với khoản phí chuyển nhượng khổng lồ.

Cuối tuần trước, tờ nhật báo hàng đầu Brazil Estadao đã đăng tải thông tin Santos và Barcelona đã đạt được một thỏa thuận chuyển nhượng thần đồng bóng đá Neymar vào năm 2013, đồng thời đại diện của tài năng trẻ này là Wagner Ribeiro sẽ không tham gia vào thương vụ này. Tuy nhiên, chủ tịch CLB Santos Luis Alvaro đã phủ nhận thông tin Neymar sẽ gia nhập Nou Camp vào 2 năm tới.

Santos từ chối đề nghị mua Neymar của Barcelona - 1
Tương lai của thần đồng Neymar vẫn ở trên chính quê hương mình

Phát biểu trên ESPN Brazil, ông cho biết: “Tôi không ký kết bất cứ điều gì. Thị trường chuyển nhượng đã đóng cửa, mọi chuyện đều đã gác lại. Luôn có những cuộc đàm phán nhưng một lời đề nghị trị giá 60 triệu Euro thì chưa bao giờ, tôi nghi ngờ điều đó”.

Tuy nhiên, ông Luis Alvaro cũng nhắc lại rằng Neymar hoàn toàn có thể ra đi nếu như đội bóng nào có thể đáp ứng được phí chuyển nhượng mà Santos đòi hỏi: “Nếu cậu ta muốn ra đi, các điều khoản của Santos được đáp ứng đầy đủ, cậu ta có thể ra đi. Nhưng nếu cậu ta muốn ở lại thì chúng tôi sẽ tạo điều điện để Neymar có thể ở lại trong một thời gian dài”.

Cuối cùng, ông khẳng định: “Khi Neymar nhận được một lời đề nghị thì chính tôi là người đầu tiên nói với cậu ta, nhưng hiện tại thì không có gì”. Thần đồng bóng đá Neymar đã từng gây sốt trên thị trường chuyển nhượng khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Real Madrid, và tài năng trẻ này cũng đã cho biết anh hãnh diện vì điều đó nhưng hiện tại anh vẫn muốn ở lại Brazil thi đấu.

Một tài năng trẻ sáng giá khác của bóng đá xứ sở Samba là Paulo Ganso cũng đang nằm vào trong tầm ngắm của gã khổng lồ xứ Catalan. Mặc dù ĐKVĐ Serie A AC Milan đã liên hệ với tiền vệ sáng tạo của Santos từ lâu tuy nhiên rất có thể điểm đến của Ganso vào kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới sẽ là sân Nou Camp.

Ngọc Trung
Theo Marca
Đáng quan tâm
Mới nhất