Ronaldo “béo”: “Salah đáng kinh ngạc, giống như Messi”

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, huyền thoại Ronaldo “béo” thừa nhận rất thích tài năng của Mohamed Salah. Thậm chí, anh còn ví cầu thủ của Liverpool như Messi.

Mohamed Salad là ngôi sao số 1 của Liverpool trong mùa giải này. Cầu thủ người Ai Cập đã ghi 43 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Liverpool. Anh được kỳ vọng sẽ mang tới khác biệt trong trận chung kết Champions League.

Ronaldo béo thừa nhận Salah sở hữu tài năng đáng kinh ngạc
Ronaldo "béo" thừa nhận Salah sở hữu tài năng đáng kinh ngạc

Trước thềm trận đấu quan trọng này, Ronaldo “béo” thừa nhận mến mộ tài năng của Mohamed Salah. Thậm chí, anh còn so sánh cầu thủ này với Messi.

Huyền thoại người Brazil cho biết: “Tôi rất thích Mohamed Salah. Đó là cầu thủ đáng kinh ngạc với tài năng tuyệt vời. Mohamed Salah giống như Messi vậy. Gần đây, tôi tình cờ đọc được rằng mình là nguồn cảm hứng cho cậu ta. Tôi rất thích điều đó”.

Mặc dù dành lợi ngợi khen Mohamed Salah nhưng Ronaldo “béo” vẫn tin rằng Real Madrid sẽ giành chiến thắng trong trận chung kết Champions League. Anh nói thêm: “Tôi dự đoán kết quả sẽ là 3-2 nghiêng về Real Madrid.

Nếu Real Madrid thắng trong trận chung kết Champions League, đó sẽ là điều chưa từng thấy trong lịch sử. Tôi lạc quan vì điều đó. Có nhiều nghi ngờ về Real Madrid hồi đầu mùa nhưng họ đã cùng nhau trở lại và đang đứng trước ngưỡng cửa lịch sử”.

Trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool sẽ diễn ra vào lúc 01h45 ngày 27/5.

H.Long