Real Madrid quyết ép MU nhả De Gea với giá bèo

(Dân trí) - Theo báo giới Anh, Real Madrid sẽ không trả quá 13 triệu bảng cho trường hợp của De Gea. Thay vào đó, họ sẵn sàng chờ thêm 1 năm để sở hữu người gác đền này theo dạng chuyển nhượng tự do.

MU đang bị đẩy vào thế khó trong thương vụ De Gea khi người gác đền này nhất quyết không gia hạn hợp đồng với đội bóng. Điều này tạo cho Real Madrid lợi thế vô cùng lớn trong cuộc đàm phán với MU bởi De Gea chỉ còn 1 năm hợp đồng.

Real Madrid dồn MU vào bước đường cùng vụ De Gea

Real Madrid dồn MU vào bước đường cùng vụ De Gea


Chính vì vậy, theo báo giới Tây Ban Nha, mới đây, Los Blancos đã từ chối lời mời gọi trị giá 20 triệu bảng của MU ở thương vụ này. Thay vào đó, họ không muốn trả giá 13 triệu bảng để có được De Gea.

Rõ ràng, động thái của Real Madrid đang dồn MU vào thế đường cùng. Thậm chí, nhiều chuyên gia tin rằng Quỷ đỏ sẵn sàng giữ De Gea ở lại thêm 1 năm (và chấp nhận để cầu thủ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do) chứ không muốn nhả người với mức phí bèo bọt như vậy.

Về phần MU, cách đây không lâu, HLV Van Gaal đã thừa nhận bế tắc trong việc giữ chân De Gea và đang lên kế hoạch tìm người thay thế thủ thành này. Trong đó, Hugo Lloris đang là mục tiêu hàng đầu.

Một phương án khác của MU để “giải thoát” nút thắt vụ De Gea là gán thủ thành này vào vụ Sergio Ramos. Gần đây, báo giới Anh đưa tin, Quỷ đỏ sẵn sàng sử dụng De Gea cộng thêm 21 triệu bảng để đổi lấy chữ ký của Sergio Ramos.

H.Long

Đang được quan tâm