Real Madrid phải chi 4,5 triệu euro để mua sự tự do của Ancelotti

(Dân trí) - Theo báo giới Pháp, Real Madrid sẽ phải chi tới 4,5 triệu euro để giải phóng hợp đồng của HLV Ancelotti ở PSG. Mức lương của chiến lược gia này ở CLB Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ vào khoảng 7-8 triệu euro/năm.

Hiện tại, mặc dù PSG đã tìm được người thay thế Ancelotti, đó là Laurent Blanc nhưng Real Madrid vẫn phải vượt qua 1 trở ngại nữa mới có thể tái ngộ được với chiến lược gia người Italia.

Real Madrid đã đồng ý trả 4,5 triệu euro để có được sự phục vụ của Ancelotti

Real Madrid đã đồng ý trả 4,5 triệu euro để có được sự phục vụ của Ancelotti

Theo tờ L'Equipe, dự kiến CLB Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải chi khoảng 4,5 triệu euro để “mua lại sự tự do” của Ancelotti, người vẫn còn 1 năm hợp đồng với PSG. Ngày hôm qua, cuộc nói chuyện giữa hai vị chủ tịch của PSG và Real Madrid qua điện thoại đã đi đến thống nhất số tiền trên.

L'Equipe cũng cho biết thêm rằng, mặc dù PSG đã chọn được Laurent Blanc và dự kiến, vào thứ Tư tới, chiến lược gia này sẽ ra mắt đội bóng thành Paris, tuy nhiên, Ancelotti chỉ có thể tới Real Madrid vào ngày 3/7.

Lý do được L'Equipe đưa ra là ở thời điểm đó, mức thuế đánh vào tiền bồi thường của Ancelotti sẽ giảm từ 52% (ở Pháp) xuống chỉ còn khoảng 24% (ở Tây Ban Nha). Tất nhiên, Real Madrid sẽ tiết kiệm được số tiền không nhỏ vì sự trì hoãn này.

Trong khi đó, tờ Le Parisien cũng khẳng định rằng chiến lược gia người Italia sẽ tới Real Madrid vào ngày 2 hoặc 3/7. Thậm chí, tờ báo này còn tiết lộ mức lương của Ancelotti ở Bernabeu dao động trong khoảng 7-8 triệu euro/năm.

H.Long
Theo Eurosport
Đang được quan tâm