1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Real Madrid đưa Arsene Wenger về thay thế Mourinho?

(Dân trí) - Theo tờ People (Anh), Real Madrid đang xem HLV Arsene Wenger của Arsenal là một trong những mục tiêu hàng đầu thay thế Mourinho, người đang được đồn sẽ rời khỏi sân Bernabeu vào cuối mùa giải.

Mặc dù đã giành được những thành công nhất định cùng với Real Madrid nhưng rõ ràng, Mourinho đang ở trong hoàn cảnh không thuận lợi ở sân Bernabeu. Trong thời gian qua, “người đặc biệt” luôn phải đối diện với sức ép lớn trong những cuộc “đối đầu” với người hâm mộ, công thần Real Madrid cũng như giới truyền thông Tây Ban Nha.

 
HLV Wenger đang nằm trong tầm ngắm của BLĐ Real Madrid
HLV Wenger đang nằm trong tầm ngắm của BLĐ Real Madrid
 

Do đó, đã xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ rời khỏi đội bóng Hoàng gia sau mùa giải này khi đã đạt được nguyện vọng (nhận được khoản tiền khổng lồ sau khi bị sa thải). Ngay cả bản thân Mourinho cũng không ít lần bóng gió về khả năng trở lại làm việc ở Premier League trong bối cảnh Chelsea, Man City luôn đưa ra lời mời hấp dẫn với ông.

BLĐ Real Madrid vẫn khẳng định “tin tưởng tuyệt đối” cựu HLV của Inter nhưng trong thời gian qua, họ đã bắt đầu rục rịch tìm người thay thế “người đặc biệt”. Sau Ancelotti, Wenger đang là cái tên nhận được sự ưu tiên hàng đầu của những nhân vật chóp bu “Nhà trắng”. Đó là thông tin được khẳng định trên tờ People số ra ngày hôm qua.

Đó không phải là mục tiêu xa vời của Real Madrid. Bản thân Wenger cũng đang chịu sức ép lớn sau những năm liên tiếp trắng tay cùng Arsenal. Quyết định trì hoãn gia hạn hợp đồng tới cuối mùa giải của “giáo sư” được xem là động thái cho thấy ông đang phân vân giữa những “ngã rẽ”.

Một phương án khác mà BLĐ Real Madrid có thể tính tới là J.Klopp (Dortmund). Mới đây, theo khảo sát độc giả của tờ AS, chiến lược gia này nhận được sự ủng hộ lớn của CĐV đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha (14%, đứng thứ hai sau J.Low).

H.Long
Theo Daily Mail