Real Madrid đối xử phũ phàng với Chicharito

(Dân trí) - Mặc dù vừa tỏa sáng trong trận đấu với Atletico Madrid vừa qua nhưng rất có thể Chicharito sẽ không được ở lại Real Madrid trong mùa giải tới. Bởi lẽ, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chưa sẵn sàng vung tiền mua đứt cầu thủ này.

Trong trận đấu với Atletico Madrid vừa qua, Chicharito đã trở thành người hùng mang về chiến thắng cho Real Madrid. Tuy nhiên, có thể Chicharito sẽ không được ở lại Real Madrid trong mùa giải tới.

Real Madrid không vung tiền mua đứt Chicharito

Real Madrid không vung tiền mua đứt Chicharito


Theo tờ Daily Mail, Real Madrid có ý định chiêu mộ một tiền đạo khác thay vì chi ra 7,5 triệu bảng để mua đứt Chicharito từ MU. Cụ thể, những gương mặt được Los Blancos quan tâm ở tầm cao hơn như Aguero hay Cavani.

Tất nhiên, trong trường hợp không bán được Chicharito cho Real Madrid, MU cũng không phải buồn bởi lẽ rất nhiều CLB ở nước Anh và thế giới đã bắn tiếng muốn “giải cứu” tiền đạo người Mexico khỏi MU.

Ở Mỹ, CLB Orlando liên tục liên hệ với Chicharito trong thời gian qua. Tương tự, Dinamo Moscow (Nga), Lazio (Italia), Valencia (Tây Ban Nha) đều bày tỏ mối quan tâm đặc biệt tới “Hạt đậu nhỏ”.

Cùng với đó là hàng loạt những CLB ở Prmeier League như Everton, Newcastle, West Ham và Stoke. Nếu cập bến những đội bóng này, khả năng đá chính của Chicharito sẽ cao hơn rất nhiều so với khi ở MU hay Real Madrid.

H.Long