1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng tuyển Việt Nam

H.Long

(Dân trí) - Ở quê nhà HLV Park Hang Seo ở Sancheong, những người dân đã treo băng rôn chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Như đã biết, mới đây, đội tuyển Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Điều này không chỉ mang tới niềm vui cho những người hâm mộ Việt Nam mà còn ở cả Hàn Quốc.

Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng tuyển Việt Nam - 1

Những tấm băng rôn chúc mừng đội tuyển Việt Nam được căng lên khắp Sancheong.

Theo ghi nhận từ tờ Newsis (Hàn Quốc), những người dân ở quê nhà Sancheong đã treo băng rôn để chúc mừng đội tuyển Việt Nam.

Nội dung của những tấm băng rôn đại loại như: "HLV Park Hang Seo lần đầu tiên góp mặt ở vòng loại cuối cùng World Cup". Những tấm băng rôn như vậy xuất hiện dày đặc trên khắp đường phố ở Sancheong. Nó còn được căng lên ở Gwigamseok, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở địa phương.

Theo mô tả của Newsis, không khí ở nơi đây giống như ngày hội thực sự. Những người dân ở Sancheong rất tự hào với những gì HLV Park Hang Seo làm được. Nó cũng góp phần làm rạng danh Sancheong.

Với những đóng góp to lớn trong những năm qua, HLV Park Hang Seo đã được bổ nhiệm làm đại sứ quan hệ công chúng ở Sancheong vào tháng 2/2019. Ông đã đóng góp vào quảng bá du lịch cũng như giúp cho sản phẩm nông sản của Sancheong trở nên nổi tiếng hơn.

Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng tuyển Việt Nam - 2

Người dân ở Sancheong tự hào vì những gì HLV Park Hang Seo đã làm được.

Theo tờ Newsis, trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát, rất nhiều người Việt Nam đã quyết định chọn tới Sancheong du lịch.

HLV Park Hang Seo là người luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho quê hương Sancheong. Trong mỗi dịp về quê nhà Hàn Quốc, ông đều ghé thăm Sancheong và được đón tiếp rất nồng nhiệt.

Tờ Newsis cũng nhấn mạnh chiến tích của HLV Park Hang Seo cùng đội tuyển Việt Nam. Họ viết: "Đội tuyển Việt Nam có thể tự hào khi họ là đội bóng duy nhất của Đông Nam Á có thể lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Những người dân Hàn Quốc sẽ cổ vũ HLV Park Hang Seo ở chặng đường tiếp theo".