Pha solo ghi bàn tuyệt đỉnh của tuyển thủ futsal Bỉ

(Dân trí) - Ở trận đấu futsal giữa Bỉ và Phần Lan diễn ra vào sáng 29/1 vừa qua, tuyển thủ Bỉ - Omar Rahou đã có pha solo đầy kỹ thuật qua hai cầu thủ của đối phương để ghi bàn thắng.

Trong trận hòa 3-3 giữa đội tuyển futsal Bỉ và đội tuyển futsal Phần Lan vào rạng sáng 29/1, Omar Rahou đã khiến người hâm mộ đầy ngưỡng mộ với tình huống đột phá từ biên phải, với những tình huống giữ và đẩy bóng bằng chân trái, Omar Rahou đã khiến hậu vệ đối phương ngã nhào. 

Cầu thủ 28 tuổi của đội tuyển Bỉ tiếp tục đi bóng áp sát cầu môn, tiếp tục là những pha xử lý kỹ thuật của Omar Rahou khiến cho thủ thành đối phương không thể bắt bóng, lần này chủ yếu anh dùng chân phải. Sau khi khiến thủ môn đối phương lạc hướng, Omar Rahou đã đánh gót ghi bàn cho Bỉ. Đó là bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0. 

Tuyệt phẩm solo của tuyển thủ fulsan Bỉ - Rahou

 Ở trận đấu này, Omar Rahou lập một cú đúp, tuy nhiên đội bóng của anh chỉ có được kết quả hòa 3-3 trước Phần Lan. Trước đó đồng đội của Rahou là Leo cũng có một bàn thắng tuyệt đẹp vào lưới Phần Lan. Đó là một cú vô lê mu lai má chân phải, bóng xoáy vào phía trái cầu môn của Phần Lan. 

Cú vô lê ghi bàn tuyệt đỉnh của tuyển Bỉ - Leo
Đang được quan tâm